โอนเงินในซิม ais เข้าบัญชีธนาคารทำได้ไหม? พร้อมเช็กวิธีการโอนเงินล่าสุด

ต้องการโอนเงินในซิม ais เข้าบัญชีธนาคาร เปลี่ยนค่าโทรเป็นเงินสด ais ทำได้ไหม?


เบื่อจังเผลอเติมเงินในซิมไปเยอะกว่าที่คิดเอาไว้ไม่รู้จะหาทางออกกับการโอนเงินมือถือยังไงดี? หากคุณกำลังหาคำตอบของการโอนเงินในซิม ais เข้าบัญชีธนาคาร หรือ ais โอนเงินในซิมเข้าบัญชีธนาคารกันอยู่ซึ่งเราต้องบอกก่อนเลยว่าการโอนเงินในซิม ais เข้าไปยังบัญชีธนาคารปลายทางไม่สามารถดำเนินการได้ในตอนนี้ หากในอดีตที่ผ่านมาบริการผ่าน Mpay ก็สามารถทำได้แต่เป็นยอดเงินคงเหลือใน Mpay เท่านั้นนะ โอนเงินจากซิมเข้าธนาคารดูเหมือนทุกเครือข่ายมือถือยังไม่มีให้บริการในรูปแบบนี้ แล้วถ้าเกิดว่าเราเติมเงินไปเยอะจนเกินไปและไม่มีเงินเหลือในบัญชีธนาคารจะทำยังไงดี เชื่อว่าหลายคนก็คงมีความกังวลเพราะเงินเหลือในซิมมันเยอะเกินไปกว่าว่าจะโดนตัดหรือหักโดยใช่เหตุ หากใครที่กำลังหาคำตอบของการโอนเงินในซิม ais เข้าบัญชีธนาคารเราไปดูกันเลย!

โอนเงินในซิม ais เข้าบัญชีธนาคารมีวิธีโอนเงินจากซิมเข้าธนาคารอย่างไรบ้าง?

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าการโอนเงินในซิม ais เข้าบัญชีธนาคารหรือโอนเงินในซิม ais เข้าไปยังบัญชีปลายทางนั้นไม่สามารถทำได้เพราะทางค่ายมือถืออย่าง ais และเชื่อว่าหลายค่ายยังไม่มีบริการในเรื่องนี้จริงๆ ไม่ว่าจะโอนเงิน ais เข้าธนาคารกสิกรไทย โอนเงิน ais เข้าธนาคารกรุงไทย หรือการโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์หากจะถามว่าทำได้ไหมบอกเลยว่าทำไม่ได้ เพียงแต่มีวิธีในการโอนเงินในซิม ais เข้าบัญชีธนาคารอยู่อีกหนึ่งวิธีคือคุณสามารถโอนให้กับเพื่อนอีกคนที่ใช้งานค่ายเดียวกันนั้นเอง โดยคุณต้องกด *140*1*ตามด้วยเลขเบอร์โทรศัพท์ที่ต้องการโอน*จำนวนเงิน#โทรออก โดยจะมีค่าบริการ 3 บาทนั้นเอง ซึ่งคุณสามารถโอนให้กับเพื่อนและแลกเงินจากเพื่อนโดยเป็นเงินสดหรือเงินในบัญชีได้เลย แต่ก่อนอื่นต้องตกลงกับเพื่อก่อนนะไม่ใช่ว่าโอนไปแล้วค่อยบอกแบบนี้จะตีให้เจ็บเลย.

เช็กวิธีโอนเงินในซิม ais เข้าบัญชีธนาคารกดอะไร?

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับการโอนเงินในซิม ais เข้าบัญชีธนาคารถึงแม้จะทำไม่ได้ตามที่ใจเราต้องการแต่ก็สามารถที่จะโอนเงินให้กับอีกเบอร์ซึ่งใช้งานมือถือค่ายเดียวกันได้ แน่นอนหากจะถามว่ากดอะไรก็สามารถกด *140*1*เบอร์ที่ต้องการโอน*จำนวนเงิน#โทรออก ตามที่เราได้บอกไปในหัวข้อที่แล้วได้เลย เชื่อว่ามีหลายคนที่ต้องให้วิธีโอนเงินจากซิมเข้าธนาคารเกิดขึ้นมาจริงๆ เพราะแค่คิดหากเราเติมเงินมากจนเกินไปเงินในมือถือก็อาจจะลดหายไปได้โดยที่เราไม่รู้ตัว ใครเคยเป็นแบบนี้กันบ้างหวังว่าทุกคนจะนำวิธีที่เราได้แนะนำไปใช้และสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ทาง ais หรือเบอร์ 1175 ได้เลย.