Banks: ธนาคารซิตี้แบงก์

citi ready credit สินเชื่อหมุนเวียนในรูปแบบบัตรกดเงินสด
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละต่อปี
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินได้รับ
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะเวลากู้
สูงสุด 48 เดือน
citibank ready credit คิดดอกเบี้ยถูก ให้วงเงินสูง
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละต่อปี
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินได้รับ
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลากู้
สูงสุด 48 เดือน

ส่องประเภทกิจการพร้อมข้อมูลธนาคารซิตี้แบงก์กับสิ่งที่หลายคนอาจไม่รู้?

ธนาคารซิตี้แบงก์เป็นธนาคารชั้นนำระดับโลกที่ให้บริการลูกค้ากว่า 200 ล้านรายกว่า 160 ประเทศทั่วโลก ใช่แล้วธนาคาร Citibank เป็นธนาคารที่มาจากประเทศสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นธนาคารข้าวชาติที่ให้บริการในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2510 ธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทยเป็นสถาบันทางการเงินและวาณิชธนกิจที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นธนาคารต่างชาติดีเด่น แน่นอนในเรื่องของการให้บริการผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินครบทุกรูปแบบ และเป็นสถาบันทางการเงินที่มีความน่าเชื่อถือไม่แพ้ใครในไทยเลยจริงๆ ธนาคารซิตี้แบงก์มีความน่าสนใจยังไง ความน่าสนใจก็คือเรื่องของผลิตภัณฑ์และการให้บริการที่เน้นลูกค้าเป็นหลัก สำคัญมากที่สุดคือกลุ่มลูกค้าที่มีจำนวนมากในประเทศไทย ซึ่งกลุ่มลูกค้าก็เชื่อมั่นในเรื่องผลิตภัณฑ์อย่างบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ถือว่ามีฐานลูกค้าจำนวนมากไม่แพ้ใครเลยจริงๆ หากคุณอยากรู้เรื่องราวของซิตี้แบงก์มากกว่าเดิมก็ตามเรามาเลย!

ธนาคารซิตี้แบงก์กับการให้บริการด้วยผลิตภัณฑ์ที่ทุกคนพูดถึง

ในหัวข้อนี้เรามาลองดูผลิตภัณฑ์จากธนาคารซิตี้แบงก์กันบ้างดีกว่าซึ่งเราขอเริ่มที่สินเชื่อซิตี้แบงก์ สำหรับสินเชื่อซิตี้แบงก์เป็นบริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่กำลังต้องการเงินก้อนเอามากๆ ไม่ว่าคุณต้องการเงินก้อนเป็นทุนการศึกษาให้กับลูก ซ่อมแซมบ้าน ซ่อมแซมรถ และอื่นๆ รับประกันว่าตอบโจทย์ อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์บัตรซิตี้แบงก์ซึ่งเป็นบัตรกดเงินสดที่ได้รับความนิยมอย่างสูงเพราะเรื่องของสิทธิประโยชน์แน่นอนว่าคุ้มค่ามากๆ นอกจากนี้ยังมีบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ที่คอยให้บริการและเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคนพูดถึงมากที่สุดอีกด้วยนะ นอกเหนือจากที่เราไม่ได้พูดถึงคุณก็สามารถเข้าไปส่องรายละเอียดได้อีกครั้งผ่านซิตี้แบงก์ออนไลน์กันต่อได้เลย อย่างไรก็ตามธนาคารซิตี้แบงก์ยังมีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์อยู่เสมอยังไงเราก็ฝากติดตามข่าวสารอัปเดตโปรโมชั่นใหม่ๆ ที่นำเสนอโดยซิตี้แบงก์ไว้ด้วยนะ

ต้องการติดต่อธนาคารซิตี้แบงก์ในปี 2567/2024

สำหรับใครที่กำลังจะทำธุรกรรมกับธนาคารซิตี้แบงก์แน่นอนว่าคุณต้องรู้ก่อนว่ามีช่องทางไหนบ้างที่จะติดต่อ Citibank ได้สะดวกที่สุด โดยการติดต่อกับธนาคารสามารถทำได้ผ่านธนาคารซิตี้แบงก์สาขาให้บริการใกล้บ้านคุณโดยตรง ในการติดต่อจะเปิดให้บริการตั้งแต่วันจันทร์-วันศุกร์ ตามเวลาตั้งแต่ 09.00-16.00 เป็นต้นไป สามารถเช็คที่ตั้งของสาขาผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ที่คุณสะดวกได้เลย นอกจากนี้ยังสามารถติดต่อซิตี้แบงก์ผ่านธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ได้ที่เบอร์โทรซิตี้แบงก์หรือซิตี้แบงก์โทร 02-232-2484 ได้เช่นกัน. ธนาคารซิตี้แบงกอีกหนึ่งธนาคารที่เราอยากนำเสนอมากที่สุดแล้วเราไปพบกันกับผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องชื่นชอบ!