Banks: ธนาคารเกียรตินาคินภัทร

สินเชื่อ kkp personal loan ดอกเบี้ยต่ำพร้อมอนุมัติเร็ว
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละต่อปี
สูงสุด 24.99% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินได้รับ
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะเวลากู้
สูงสุด 72 เดือน
บัตรกดเงินสด kkp cash card เปิดให้สมัครรู้ผลทันทีทุกสาขาทั่วไทย
รายได้ต่อเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละต่อปี
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินได้รับ
ไม่เกิน 250,000 บาท
ระยะเวลากู้
ไม่กำหนด

เปิดที่มาของธนาคารเกียรตินาคินภัทรพร้อมข้อมูลธนาคารที่น่าสนใจในปี 2567/2024

ธนาคารเกียรตินาคินเป็นของใคร? เดิมที่ธนาคารเกียรตินาคินภัทรหรือธนาคารเกียรตินาคินไม่ได้เริ่มต้นด้วยการใช้คำว่าธนาคารนำหน้าเพียงแต่เป็น บริษัท เกียรตินาคิน จำกัด ที่ก่อตั้งโดยนายเกียรติ วัธนเวคิน ในปี 2514 โดยในปี 2536 เริ่มให้บริการเงินทุนหลักทรัพย์ที่แปรสภาพมาเป็นบริษัทมหาชน ต่อมาในปี 2540 ก็ได้มีการระงับการให้บริการชั่วคราวและกลับมาอีกครั้งในปี 2541 โดยมีกระทรวงการคลังเป็นผู้อนุญาต ต่อมาในปี 2548 ก็ได้มาใช้ชื่อเป็นธนาคารเกียรตินาคินภัทร จํากัด มหาชนอย่างเต็มตัวซึ่งให้บริการธุรกรรมทางด้านการเงินหลากหลายประเภทเช่น บัญชีเงินฝากประจำ ออมทรัพย์ กระแสรายวัน ประกันชีวิต สินเชื่อรถยนต์ เป็นต้น ธนาคารเกียรตินาคินภัทรหรือที่เรารู้จักกันว่าธนาคาร kkp(KKP) เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่น่าสนใจเพราะร่วมมือกับหลายภาคส่วนในการให้บริการโดยใช้ชื่อว่าธนาคาร ทั้งนี้เองหากใครที่อยากรู้เรื่องราวของผลิตภัณฑ์อย่างสินเชื่อและอื่นๆ สามารถไปดูรายละเอียดกันต่อในหัวข้อถัดไปได้เลย.

ธนาคารเกียรตินาคินภัทรธุรกรรมทางด้านการเงินหลากหลายประเภท

ก็ได้ทำความรู้จักกับธนาคารเกียรตินาคินภัทรกันไปบ้างแล้วแน่นอนว่าเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่น่าสนใจและมีผลิตภัณฑ์อย่างธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อหรือสินเชื่อเกียรตินาคินที่ตอบโจทย์ความต้องการเสมอมา เราขอเริ่มที่สินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินซึ่งมีให้คุณเลือกทั้งรูปแบบของเงินก้อนและบัตรกดเงินสดแน่นอนในเรื่องของการขอสินเชื่อสามารถดำเนินการสมัครได้ในทันทีผ่านช่องทางออนไลน์ซึ่งสะดวกมากๆ นอกจากนี้ยังมีบริการสินเชื่อบ้านเกียรตินาคินไม่ว่าคุณจะรีไฟแนนซ์หรือกู้เงินก้อนโตต้องการนำบ้านมาแลกเป็นเงินแน่นอนว่าสามารถทำได้ อีกทั้งยังมีธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ที่โดดเด่นเลยก็จะเป็นสินเชื่อรถเรียกเงินเพราะให้วงเงินสูงถึง 150% ของราคาประเมิน อีกทั้งยังตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการรถยนต์คันใหม่หรือผ่อนประกันรถยนต์อีกด้วยนะ ธนาคารเกียรตินาคินภัทรถือว่ามีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายรองรับความต้องการของเราได้ดีมากๆ แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีบริการอื่นๆ อีกเยอะที่คุณต้องชื่นชอบแน่ๆ

เช็คธนาคารเกียรตินาคินสาขาทั้งหมดพร้อมส่องช่องทางติดต่อธนาคารเกียรตินาคินภัทรล่าสุด

สำหรับใครที่ต้องการทราบธนาคารเกียรตินาคินสาขาทั้งหมดก็สามารถเข้าไปส่องรายละเอียดหรือที่ตั้งของสาขาผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคารเกียรตินาคินภัทรได้ตลอดเวลาเพื่อให้คุณทราบเส้นทางในการเดินทางเพื่อเข้ารับการติดต่อผ่านสาขาใกล้บ้านคุณ นอกจากนี้หากคุณมีอะไรที่สงสัยและต้องการติดต่อสอบถามด่วนก็สามารถโทรหาธนาคารเกียรตินาคินสํานักงานใหญ่ผ่านเบอร์โทรธนาคารเกียรตินาคินได้ที่ 02-165-5555 ได้เลย ทั้งหมดนี้คือธนาคารเกียรตินาคินภัทรขอแนะนำธนาคารนี้ให้กับคุณเราคิดว่าคุณต้องชื่นชอบมากแน่ๆ หากใครที่สนใจสามารถเริ่มต้นด้วยการเปิดบัญชีก็เพียงพอแล้ว.