Banks: ธนาคารออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินกู้ง่ายได้ดอกเบี้ยต่ำ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินได้รับ
ไม่เกิน 500,000 บาท
ระยะเวลากู้
สูงสุด 72 เดือน
บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาเพื่อเป็นวงเงินสำรองให้ใช้จ่าย
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละต่อปี
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงินได้รับ
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะเวลากู้
ไม่กำหนด
ทำบัตรเครดิตออมสินพร้อมส่องโปรโมชั่นล่าสุด
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
ร้อยละต่อปี
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินได้รับ
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะเวลากู้
สูงสุด 60 เดือน

เผยที่มาของคลังออมสินและเรื่องราวกว่าจะมาเป็นธนาคารออมสิน

ธนาคารออมสินหรือธนาคารออมสิน gsb(Government Savings Bank)อีกหนึ่งธนาคารที่หลายคนต่างก็รู้จัก แต่คุณรู้หรือไม่ว่าออมสินเริ่มต้นมาไม่ได้เริ่มใช้ชื่อว่าธนาคาร แน่นอนว่าออมสินเกิดขึ้นมาในรัชกาลที่ 6 โดย “พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว” ทรงตั้งคลังออมสินขึ้นมาก็เพื่อให้ประชาชนได้รู้จักการเก็บออมเงินและพ้นจากโจรผู้ร้ายในสมัยนั้น คลังออมสินก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2456 และต่อมาในปี 2489 ระยะเวลาห่างกัน 33 ปีจึงเกิดขึ้นมาเป็นธนาคารออมสินที่ให้บริการทางด้านการเงินเพื่อความก้าวหน้าของคลังออมสินและได้เปิดให้บริการในรูปแบบของธนาคารในวันที่ 1 เมษายน 2490 ต่อมาในปี 2509 ก็ได้เปิดธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่แห่งแรกที่ตั้งอยู่ที่ถนนพหลโยธินเพื่อรองรับการเข้าถึงของคนไทยและทำหน้าที่เป็นสถาบันทางการเงินที่สนับสนุนในทุกก้าวของคนไทยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ธนาคารออมสิน gsb ให้บริการในรูปแบบของธนาคารและมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมากๆ ที่ปรับตัวเข้าสู่ยุคออนไลน์ได้ดีแต่จุดประสงค์หลักก็ยังคงดำเนินการอยู่นั้นคือเรื่องของการออมเงินแน่นอนมันมีให้คุณลุ้นสนุกกับรางวัลที่ตอบสนองของการออมอยู่ด้วยนะ ว่าแต่ผลิตภัณฑ์จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างเราไปดูกันดีกว่า!

ธนาคารออมสินสร้างผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างให้กับคนไทยทุกคน

เมื่อพูดถึงผลิตภัณฑ์ของธนาคารออมสินคุณนึกถึงอะไรเป็นอันดับแรก? แน่นอนหลายคนนึกถึงอะไรที่ไม่เหมือนกันแต่เราอยากนำเสนอสินเชื่อออมสินหรือเงินกู้ธนาคารออมสินซึ่งผลิตภัณฑ์อย่างสินเชื่อตอบโจทย์ทั้งลูกค้าทั่วไปและลูกค้าธุรกิจ อีกทั้งยังมีสินเชื่อที่คอยตอบสนองนโยบายของทางภาครัฐที่ต้องการแก้ไขปัญหาและความเดือดร้อนของคนไทยอย่าง “สินเชื่อโครงการธนาคารเพื่อประชาชน” นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์อย่างบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดซึ่งบรรยายความน่าสนใจได้เป็นอย่างดีและสมัครง่ายมากๆ นอกจากนี้ยังมีบริการแอพธนาคารออมสิน(MyMo)ซึ่งเป็นแอพที่คนไทยทุกคนต่างก็ใช้งานเพราะจุดเด่นในเรื่องของการทำธุรกรรมภายในแอพมันตอบโจทย์มากๆ อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เรื่องของการออมเงินอย่างสลากออมสินที่ให้คนฝากได้ดอกเบี้ยที่สูง ปลอดภาษี และลุ้นรางวัลใหญ่เป็นเงินล้าน สำหรับธนาคารออมสินยังมีผลิตภัณฑ์อีกมากมายที่คุณน่าจะสนใจ เราขอฝากเว็บไซต์ธนาคารออมสินอีกหนึ่งช่องทางส่องข้อมูลสินเชื่อและอื่นๆ 

เช็คเวลาทำการของธนาคารออมสินในปัจจุบัน

ธนาคารออมสินเปิดกี่โมง ออมสินปิดกี่โมง? หากใครที่ไม่แม่นเรื่องของเวลาทำการแน่นอนว่าทางเราได้ทำการรวบรวมสิ่งที่ต้องรู้ไว้หมดแล้ว สำหรับธนาคารออมสินสาขานอกห้างจะเปิดให้บริการตั้งแต่วันจันทร์-วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08.30-15.30 สาขาในห้างจะเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00-18.30 ทั้งนี้สาขาในห้างก็ขึ้นอยู่ตามเวลาเปิดปิดของห้างนั้นๆ หากใครที่ต้องการทำธุรกรรมก็สามารถดำเนินการได้เลย หากใครที่ไม่สะดวกในการเดินทางสำหรับช่องทางติดต่อต่อมาสามารถติดต่อได้ผ่านเบอร์โทรธนาคารออมสิน 1115. ได้เลย ขอฝากธนาคารออมสินอีกหนึ่งธนาคารที่มีอายุกว่า 100 ปีในประเทศไทย.