บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน

ทำบัตรเครดิตออมสินพร้อมส่องโปรโมชั่นล่าสุด
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
ร้อยละต่อปี
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินได้รับ
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะเวลากู้
สูงสุด 60 เดือน

บัตรเครดิตออมสิน ปรับรูปแบบใหม่ สมัครง่าย ไม่ต้องเข้าสาขาก็สามารถทำได้

ใครจะไปนึกว่าในปี2567 นี้ เทคโนโลยีจะพัฒนาก้าวกระโดดทำให้คุณภาพการใช้ชีวิตของเราง่ายขึ้นมากขนาดนี้ ถ้าเราสังเกตชีวิตประจำวันของเรา จะพบว่าพวกเราทุกคนนั้นแทบไม่ต้องออกไปไหนจากบ้านเลย ไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้ง การซื้อของจับจ่ายใช้สอยต่างๆ การบริโภค หรือการจ่ายชำระค่างวดต่างๆ ก็เช่นกัน ในตอนนี้เราแทบจะทำในมือถือได้ทั้งหมด มีเพียงอย่างเดียวที่ยังไม่สามารถทำได้ผ่านระบบ ออนไลน์ ได้ทั้งหมดคือ การสมัครบัตรเครดิตนั่นเอง แต่อย่างไรก็ตาม ในปี  2024 นี้ ทางธนาคารออมสิน ได้ปลดล็อกวงการบัตรเครดิตครั้งยิ่งใหญ่ ด้วยการ, สมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ ได้แบบ 100% ไม่ต้องออกจากบ้านไปสมัครบัตรเครดิตออมสิน ตามสาขาใกล้บ้านท่านหรือตามสาขาต่างๆ อีกต่อไป สามารถยืนยันการทำ บัตรเครดิตออมสิน ผ่านหน้ากล้องสมาร์ทโฟนของท่านได้เลย นอกจากนี้ เพื่อนๆ ทุกคนยังสามารถเลือก วงเงิน ประเภท และหาโปรโมชั่น การสมัครบัตรเครดิตออมสิน ได้ด้วยตนเอง

อยาก สมัครบัตรเครดิตออมสิน ต้องมีคุณสมบัติ อะไรบ้าง

ถ้าหากอ่านถึงตรงนี้แล้ว เพื่อนๆ คนไหนมีความสนใจอยากจะเข้ามามัคบัตรเครดิตออมสิน เพื่อรับบัตรเครดิตออมสิน ไปใช้งานแบบฟรีๆ ไม่มีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต แต่ยังไม่ทราบว่า บัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบ และแต่ละแบบนั้น มีจุดเด่น และมีวิธีทำบัตรเครดิตอย่างไรบ้าง เราบอกเลยว่าไม่ยาก ก่อนอื่นมาดูที่เงื่อนไขส่วนบุคคลกันก่อน สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ต้องการทำบัตรเครดิตออมสิน ท่านจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปและไม่เกิน 50 ปี ประกอบอาชีพอะไรก็ได้ ถ้าหากเปิดกิจการเอง จะต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำที่ 20,000 บาท กิจการอายุ 2 ปีขึ้นไป ถ้าหากทำอาชีพอะไร จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 13,000 บาท อายุการทำงานขั้นต่ำ 3 เดือน ไม่เป็นผู้พิการ และไม่มีประวัติอาชญากรรม ส่วนเอกสารในการเข้ามาขอบัตรเครดิตธนาคารออมสิน ท่านจะต้องมี สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และหลักฐานรายได้ย้อนหลัง 6 เดือน โดยเพื่อนๆ ทุกคนสามารถใช้ได้ทั้ง สลิปรายได้ทั่วไป หนังสือรับรองเงินเดือนที่ออกให้โดยบริษัท และสลิปเงินเดือนย้อนหลัง ถ้าหากว่าท่านมีเงื่อนไขตามที่บัตรเครดิตออมสินกดเงินสด ท่านสามารถถ่ายเอกสารเหล่านี้เพื่อสมัครบัตรเครดิตธนาคารออมสิน ในรูปแบบออนไลน์ ได้เลย

สรุป บัตรเครดิตออมสิน ให้วงเงินเท่าไหร่

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ทราบแล้วว่า บัตรเครดิตออมสิน สมัครอย่างไร บัตรธนาคารออมสิน มีกี่แบบ และมาถึงคำถามยอดฮิตคือบัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่ สำหรับหัวข้อนี้ ต้องกลับมาดูว่า รายรับของท่านอยู่ในระดับไหน ถ้าสูง ก็สามารถขอวงเงิน บัตรเครดิตออมสิน ได้สูง แต่ถ้าอยู่ในระดับที่ ธนาคารกำหนด ก็สามารถขอวงเงินบัตรเครดิตออมสิน ขั้นต่ำได้ สุดท้ายนี้ท่านสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บัตรเครดิตออมสินโทร และบัตรเครดิตออมสิน pantip

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคลอนุมัติง่าย ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบายๆ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินได้รับ
ไม่กำหนด
ระยะเวลากู้
ไม่กำหนด
สินเชื่อ kkp personal loan ดอกเบี้ยต่ำพร้อมอนุมัติเร็ว
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละต่อปี
สูงสุด 24.99% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินได้รับ
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะเวลากู้
สูงสุด 72 เดือน