Banks: บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด

แคชจอยอีซี่สมัครออนไบน์ได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละต่อปี
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินได้รับ
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลากู้
ไม่กำหนด
kashjoy บริการเงินกู้ไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละต่อปี
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินได้รับ
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะเวลากู้
สูงสุด 60 เดือน

ส่องข้อมูลบริษัทที่ร่วมมือระหว่างไทยและเกาหลีอย่างบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัด

ผลิตภัณฑ์ให้บริการที่น่าสนใจในปี 2567/2024 แน่นอนว่าต้องมีชื่อของเคบีเจแคปปิตอล(kbj capital)อยู่อย่างแน่นอน ว่าแต่เคบีเจแคปปิตอลคืออะไรวันนี้เราจะมาเล่าให้ฟัง บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดหรือบริษัทเคบีเจแคปปิตอลเป็นบริษัทที่เกิดจากการร่วมลงทุนระหว่าง KB Kookmin Card ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการบัตรเครดิตที่ดีที่สุดในเกาหลีใต้ และเจมาร์ทซึ่งเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่นิยมสูงสุดในประเทศไทย แน่นอนว่าการร่วมมือเกิดขึ้นในปี 2564 ที่ผ่านมาและได้ทำการเปิดตัวเคบีเจแคปปิตอลสินเชื่อหรือสินเชื่อแคชจอยอย่างบัตรกดเงินสด สินเชื่อผ่อนโทรศัพท์ และสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ เป็นต้น บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดถือว่าเป็นน้องใหม่ในวงการแต่คำว่าน้องใหม่ก็มีไฟที่ร้อนแรงในการให้บริการผ่านวิสัยทัศน์ที่จะเป็นบริษัทนวัตกรรมทางการเงินที่ก้าวข้ามทุกความท้าทาย ทั้งนี้เราเชื่อว่ามีคนให้ความสนใจไม่น้อยเลยแน่นอนในเรื่องผลิตภัณฑ์วันนี้เราจะมาเล่าให้คุณได้ฟังกัน.

บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดชูผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ตอบโจทย์คนไทย

สินเชื่อ kashjoy หรือ สินเชื่อแคชจอย บริการจากบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดพกพาความน่าสนใจมาเต็มระบบอย่างบัตรกดเงินสดแคชจอยเองก็ถือว่าได้รับความนิยมอย่างสูงเพราะการเข้าถึงที่ง่ายมีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไปก็สามารถที่จะสมัครสินเชื่อได้ในทันที คุณจะพบกับวงเงินอนุมัติสูงถึง 5 เท่าของรายได้ และดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี สิทธิพิเศษด้านการผ่อนชำระ โปรโมชั่นที่ร่วมรายการกับโรงหนัง SF CINEMA และอื่นๆ อีกมากมาย ต่อมาก็จะเป็นสินเชื่อแคชจอยบริการผ่อนชำระโทรศัพท์มือถือกับเจมาร์ท ซึ่งคุณสามารถเลือกผ่อนได้ตามใจชอบไม่ว่าจะเป็น ไอโฟน ซัมซุง หูฟัง อุปกรณ์ไอทีอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับใครที่สนใจก็สามารถสมัครสินเชื่อแคชจอยออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ได้ในทันที อีกทั้งยังมีบริการผ่านสาขาอีกด้วยนะ นอกจากนี้หากใครที่จะถามว่าสินเชื่อแคชจอยกี่วันอนุมัติตอบได้ทันทีว่าประมาณ 7-14 วันโดยทั่วไป เคบีเจแคปปิตอลถูกกฎหมายไหมหวังว่าคำถามนี้คุณจะตอบตัวเองได้แล้วนะ.

ต้องการติดต่อบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดพร้อมส่องรีวิวสินเชื่อแคชจอย

ช่องทางในการรีวิวสินเชื่อแคชจอยคุณสามารถเข้าไปส่องรายละเอียดและสิ่งที่ต้องรู้ได้จากแหล่งข้อมูลทาง Pantip ซึ่งมีผู้ใช้บริการมากมายที่รีวิวสินเชื่อ รวมถึงช่องทางบริการออนไลน์ที่คุณสะดวกได้เลย สำหรับบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดเป็นอีกหนึ่งบริษัทน้องใหม่ที่น่าสนใจมากๆ ในการติดต่อคุณสามารถทำการติดต่อผ่านสาขาให้บริการโดยการเช็คที่ตั้งของสาขาได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์ของทางเคบีเจแคปปิตอล อีกทั้งยังสามารถที่จะติดต่อบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จํากัดผ่านเคบีเจแคปปิตอลเบอร์โทร 02-161-3333. ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 เป็นต้นไป.