Banks: ธนาคารกรุงเทพ

สมัครบัตร unionpay ตัวช่วยเรื่องการใช้จ่าย
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละต่อปี
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินได้รับ
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลากู้
ไม่กำหนด
สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพอัตราดอกเบี้ยถูก
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
ร้อยละต่อปี
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินได้รับ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
ระยะเวลากู้
ไม่กำหนด

ธนาคารกรุงเทพแนวคิดทางการเงินที่เกิดจากกลุ่มข้าราชการและนักธุรกิจ

เพื่อคู่คิด มิตรคู่บ้าน แนวคิดที่จะเปลี่ยนแปลงในการธุรกรรมทางด้านการเงินโดยกลุ่มนักธุรกิจและข้าราชการที่ทำการจดทะเบียนก่อตั้งธนาคารกรุงเทพขึ้นมาเมื่อวันที่  20 พฤศจิกายน 2487 ผ่านสโลแกนอย่าง “เพื่อคู่คิด มิตรคู่บ้าน” และเริ่มดำเนินการในรูปแบบของธนาคารเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2487 โดยมีธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่แห่งแรกที่ย่านราชวงศ์ อีกทั้งยังมีพนักงานรุ่นแรกที่เริ่มต้นเพียงแค่ 23 คน ในช่วงปี 2495-2520 นายชิน โสภณพนิช เป็นผู้ริเริ่มแนวคิดที่จะขยายกิจการหรือธนาคารกรุงเทพ สาขาออกเป็นในต่างประเทศเป็นครั้งแรกของไทย และต่อมาในปี 2515 ธนาคารกรุงเทพก็ได้ใช้ตราสัญลักษณ์เป็นดอกบัวหลวงซึ่งคนไทยทุกคนเลยเรียกชื่อว่าธนาคารบัวหลวง(bualuang bank) ต่อมาในปี 2497 ก็ได้เริ่มเปิดให้บริการในต่างประเทศที่แรกคือ ฮ่องกง ต่อมาเป็นญี่ปุ่น และสิงคโปร์ตามลำดับ ในปัจจุบันนี้มีสาขาให้บริการทั้งหมด 1,135 สาขารวมทั้งในประเทศและต่างประเทศ และในปี 2566 ก็ได้มีการปรับเปลี่ยนอัตลักษณ์เป็นครั้งแรกในรอบ 40 ปีอีกด้วย.

ผลิตภัณฑ์ที่เป็นจุดเด่นของธนาคารกรุงเทพในปี 2567/2024

ผลิตภัณฑ์ของธนาคารกรุงเทพบอกเลยว่ามีเยอะมากที่ให้คุณได้เข้าไปใช้บริการอย่างเช่น สินเชื่อโดยสินเชื่อจะมีทั้งลูกค้าทั่วไปและลูกค้าธุรกิจ มีตั้งแต่สินเชื่อส่วนบุคคล กลุ่มสินเชื่อผลิตภัณฑ์เพื่อครอบครัว สินเชื่อบ้านและที่อยู่อาศัย เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์การออมและการลงทุนซึ่งเหมาะกับคนที่อยากเริ่มต้นทั้งการออมเพราะเป็นบัญชีเงินฝากดอกทุกประเภทและดอกเบี้ยสูงมากๆ โดยจะมีให้คุณดำเนินการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ซึ่งวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพสามารถยืนยันตัวตนได้ที่ 7-11 ทุกสาขาทั่วไทย ซึ่งคุณสามารถทำการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพได้ในทันที นอกจากนี้ยังมีบริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่สามารถเช็คอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพแบบเรียลไทม์ อีกทั้งภายในเว็บไซต์ยังมีรายละเอียดของการใช้งาน bualuang ibanking อีกด้วยนะซึ่งตอบโจทย์ในการทำธุรกรรมครบทุกรูปแบบเลยจริงๆ ธนาคารกรุงเทพมีผลิตภัณฑ์ที่มากมายขนาดนี้แน่นอนว่าน่าสนใจมากๆ คุณลองเข้ามาเป็นลูกค้าดูซิ?

ส่องช่องทางในการติดต่อกับธนาคารกรุงเทพล่าสุด

เตือนไว้ก่อนเลยว่าช่องทางในการติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านไลน์ธนาคารกรุงเทพปัจจุบันยังไม่ได้มีให้บริการผ่านไลน์ธนาคารกรุงเทพหากใครที่พบเจอก็ขอให้หลีกเลี่ยงและระวังเอาไว้ด้วย ในการติดต่อธนาคารกรุงเทพผ่านธนาคารกรุงเทพ สาขานอกห้างจะเปิดให้บริการเฉพาะวันจันทร์ ถึง วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08.30-16.00 เป็นต้นไป และธนาคารกรุงเทพ สาขาในห้างโดยส่วนใหญ่ก็จะเปิดตั้งแต่ห้างเปิดจนเวลาห้างปิดซึ่งเวลาก็ขึ้นอยู่กับห้างสรรพสินค้านั้นๆ หากใครที่ต้องการติดต่อด่วนสามารถโทรได้ผ่านเบอร์ธนาคารกรุงเทพหรือเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพ 1333. ได้เลย ธนาคารกรุงเทพสาขาบริการพร้อมรองรับการทำธุรกรรมในทุกรูปแบบให้กับคุณ หากใครที่สนใจเราลองมาเป็นลูกค้าของธนาคารบัวหลวงกันดีกว่า!