unionpay

unionpay

สมัครบัตร unionpay ตัวช่วยเรื่องการใช้จ่าย
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละต่อปี
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินได้รับ
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลากู้
ไม่กำหนด

unionpay บัตรเครดิตสมัครง่าย ให้วงเงินสูง ผ่อนได้นาน

อาชีพอิสระ รายได้น้อย อยากมีวงเงินไว้ผ่อนสินค้า ลดภาระค่าใช้จ่ายรายเดือน วันนี้เรามีบริการบัตรเครดิต unionpayมาแนะนำ ซึ่งในปี 2024นี้ unionpay ถือเป็นบัตรเครดิตที่เข้าถึงง่ายที่สุดแล้ว เพราะบัตร unionpayได้ผ่อนปรนเงื่อนไข และเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มเข้าถึงง่าย อีกทั้ง ยังมอบสิทธิประโยชน์มากมาย คุ้มค่าทุกการใช้งานผ่านบัตรเครดิต unionpayอย่างแน่นอน ขณะเดียวกัน วงเงินที่อนุมัติให้ก็สูง ทำให้ลูกค้าสามารถผ่อนของชิ้นใหญ่ๆ ได้ ไม่ต้องกังวลว่าวงเงินจะไม่พอ ที่สำคัญใครตัดสินใจสมัครบัตร unionpayในปีนี้ ท่านจะได้ส่วนลดสุดคุ้มอีกด้วย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ดังนี้ 

unionpay ส่องรายละเอียดบัตร

สำหรับบัตรเครดิต unionpay หรือเรียกภาษาไทยว่า “บัตรยูเนี่ยนเพย์” เป็นผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่ออกมาเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่ม โดยเฉพาะอาชีพอิสระ รายได้น้อย เพราะที่ผ่านมากลุ่มดังกล่าวมักจะมีข้อจำกัดในการเข้าถึงบริการทางการเงิน ซึ่ง unionpayได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไข ข้อจำกัดต่างๆ ทำให้ลูกค้าทุกกลุ่มเข้าถึงได้ง่าย อีกทั้งยังมีความทันสมัยด้วย ตอบโจทย์วัยรุ่น และคนรุ่นใหม่อย่างแน่นอน ซึ่งบัตร unionpay เปิดโอกาสให้ลูกค้าที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปสามารถลงทะเบียนสมัครบัตรได้ทั้งหมด โดยunionpayไม่เช็คเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำของลูกค้า แม้รายได้ต่ำกว่าเดือนละหมื่นบาทก็สมัครได้ โดยไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติม สมัครบัตรยูเนี่ยนเพย์ไม่ใช้สลิปเงินเดือนย้อนหลังด้วย ลุกค้าสามารถลงทะเบียนทำรายการผ่านช่องทางออนไลน์ขั้นตอนเดียวจบ

ทั้งนี้ unionpayยังมีจุดเดนสำคัญ คือ การอนุมัติวงเงินสูง โดยลูกค้าที่ทำบัตรเครดิต unionpayจะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 5 หมื่นบาท ท่านสามารถนำไปผ่อนสินค้าได้ตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการใช้บัตร unionpayผ่อนไอโฟน แท็ตเล็ต ทีวี เครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ เป็นต้น และหากวงเงินไม่พอลูกค้ายังสามารถขอเพิ่มวงเงินกับ unionpayได้อีกด้วย และบัตรยูเนี่ยนเพย์ยังให้ลูกค้าผ่อน 0% ได้นานถึง 48 เดือน เท่านั้นไม่พอ ใครที่สมัคร kbank unionpay ในปี 2024นี้ จะได้รับสิทธิประโยชน์ทุกครั้งที่มีการใช้จ่ายจะได้รับส่วนลดถึง 50% และได้รับคะแนนสะสมเพื่อเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าครั้งถัดไป เรียกได้ว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมาก ซึ่งหากถามว่า unionpay ธนาคารไหนดี ก็ต้องยกให้ kbank unionpay

unionpayสมัครใช้บริการอย่างไร?

ส่วนผู้ที่ได้อ่านรายละเอียดบัตรเครดิต unionpay แล้วอยากสมัครใช้บริการนั้น ท่านสามารถดำเนินการง่ายๆ เพียงไปที่เว็บไซต์ของกสิกร จากนั้นเลือกเมนู kbank unionpay เพื่อดำเนินการสมัครบัตรunionpay โดยลูกค้าจะต้องกรอกข้อมูลส่วนบุคคล ตามด้วยเบอร์โทรศัพท์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ซึ่งหากกรอกข้อมูลถูกต้อง และครบถ้วน ภายใน 30 นาที เจ้าหน้าที่บัตร unionpay จะติดต่อกลับมาเพื่ออนุมัติบัตรเครดิต unionpayให้เลย ส่วนใครที่สงสัยว่า unionpay ใช้ที่ไหนได้บ้าง เรื่องนี้ไม่ต้องกังวล เพราะสามารถใช้ได้ทุกร้านค้าที่ร่วมรายการ และห้างสรรพสินค้า unionpayใช้งานครอบคลุมได้ทั่วประเทศ อีกทั้ง บัตร unionpay ใช้ต่างประเทศได้ด้วย ลูกค้าสามารถรูดบัตรได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคลอนุมัติง่าย ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบายๆ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินได้รับ
ไม่กำหนด
ระยะเวลากู้
ไม่กำหนด
สินเชื่อ kkp personal loan ดอกเบี้ยต่ำพร้อมอนุมัติเร็ว
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละต่อปี
สูงสุด 24.99% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินได้รับ
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะเวลากู้
สูงสุด 72 เดือน