ลงทะเบียนซิมด้วยตัวเองพร้อมเปิดใช้งานซิมกับทุกเครือข่ายในปี 2567

ลงทะเบียนซิมด้วยตัวเองได้จริงไหมในปี 2567/2024

หากคุณกำลังต้องการที่จะเปิดใช้งานซิมหรือต้องการลงทะเบียนซิมที่สามารถทำได้ด้วยตัวเองก็แน่นอนว่าในปัจจุบันนี้การลงทะเบียนซิมด้วยตัวเองหรือลงทะเบียนซิมเองมันทำได้ง่ายมากๆ และขั้นตอนในการเปิดซิมใหม่ก็พร้อมให้คุณได้ใช้งานทันทีด้วยการกดเพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้นเอง สำหรับวันนี้เราจะพาทุกคนไปค้นหาวิธีลงทะเบียนซิมด้วยตัวเองกับสามเจ้าที่ครองตลาดค่ายมือถือในประเทศไทย ว่าแต่ขั้นตอนจะเป็นยังไง วิธีที่ง่ายที่สุดต้องทำยังไงบ้าง กดอะไรหรือมีอะไรที่ต้องรู้เราไปค้นหากันเลยดีกว่ากับลงทะเบียนซิมด้วยตัวเอง!

เปิดขั้นตอนการลงทะเบียนซิมด้วยตัวเองกับสามเจ้าดังของตลาดค่ายมือถือในไทยทำยังไง?

ลงทะเบียนซิมออนไลน์หรือลงทะเบียนซิมด้วยตัวเองถือว่าเป็นสิ่งที่ใครหลายคนก็สามารถทำได้หากจะถามว่าเพราะอะไรก็ตอบได้ทันทีเลยว่าเน้นความสะดวกสบายและตอบโจทย์การใช้งานแบบไม่รู้จบ สำหรับหัวข้อนี้ก็คิดว่ามีหลายคนที่ต้องการวิธีลงทะเบียนซิมด้วยตัวเองไม่ว่าจะเป็นค่ามือถืออย่าง True Ais หรือ Dtac หากพร้อมที่จะเปิดเบอร์ใหม่ด้วยตัวเองแล้วเราไปดูวิธีกันตามนี้

  • ลงทะเบียนซิม dtac ผ่านไลน์ โดยให้คุณเข้าไปสู่แอปไลน์จากนั้นให้พิมพ์ว่า Dtac register และทำการเพิ่มเพื่อน เตรียมเอกสารและซิมการ์ดขึ้นมาจากนั้นให้วางลงบนกระดาษ A4 และเขียนข้อความลงในกระดาษตามด้วยชื่อ-นามสกุล เบอร์ที่ต้องการลงทะเบียนและเซ็นต์เอกสารให้เรียบร้อย จากนั้นให้ถ่ายรูปคู่บัตรประชาชน ส่งไปพร้อมกับกระดาษที่เขียนเท่านี้ก็รอการยืนยันจากเจ้าหน้าที่ได้เลย
  • ลงทะเบียนซิมทรูด้วยตัวเอง ให้คุณเข้าสู่เว็บไซต์ TrueiService จากนั้นให้เข้าสู่ระบบที่ลงทะเบียนไว้กับทางทรูไอดี จากนั้นให้เลือกลงทะเบียนซิม เลือกประเภทซิมรายเดือนหรือเดิมเงิน สแกนบาร์โค้ดจากซิม กดเปิดใช้งานเบอร์ และจากนั้นทางระบบก็จะให้คุณยืนยันตัวตนนั้นเอง
  • ลงทะเบียนซิม ais ด้วยตัวเอง ผ่านเว็บไซต์ด้วยคุณต้องสแกน QR Code จากนั้นให้ตรวจสอบเบอร์ที่ต้องการลงทะเบียน ถ่ายรูปบัตรประชาชน ถ่ายรูปหน้าตัวเอง ตรวจสอบข้อมูลและเช็คความถูกต้องของรายละเอียด จากนั้นก็สามารถใช้งานได้ในทันทีภายหลังจากการลงทะเบียนซิม ais ด้วยตัวเองเสร็จเรียบร้อย

ลงทะเบียนซิมด้วยตัวเองกับวิธีที่ง่ายที่สุดบอกเลยว่าขั้นตอนการเปิดเบอร์ใหม่ไม่ยากและช่องทางในการเปิดใช้งานคุณเองก็สามารถเริ่มต้นได้ในทันที เอกสารเท่าที่ดูมาก็ใช้แค่บัตรประชาชนเพียงเท่านั้นเอง.

ลงทะเบียนซิมด้วยตัวเองเริ่มต้นกับวิธีที่ง่ายที่สุดและจบลงด้วยคำว่าง่ายที่สุด

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับใครที่ทำการลงทะเบียนซิมด้วยตัวเองกันไปแล้วก็หวังว่าทุกคนจะสามารถเปิดใช้งานเบอร์ใหม่ได้อย่างไม่ยากเย็น ไม่ว่าจะเป็นลงทะเบียนซิม ais ด้วยตัวเอง ลงทะเบียนซิมทรูด้วยตัวเองหรือลงทะเบียนซิม dtac ผ่านไลน์ก็มีขั้นตอนที่ไม่สลับซับซ้อน แต่อย่างไรก็ตามก็ควรศึกษารายละเอียดให้เป็นอย่างดีเพื่อกันความผิดพลาดและเวลาที่จะเสียไปนั้นเอง ทางเราก็ขอฝากข้อมูลทั้งหมดนี้กับการลงทะเบียนซิมด้วยตัวเองไว้ด้วยนะ.