สินเชื่อ happy cash

สินเชื่อ happy cash

สินเชื่อ happy cash อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละต่อปี
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินได้รับ
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
ระยะเวลากู้
สูงสุด 60 เดือน

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายและสินเชื่อ happy cash ดีไหม

ในบางครั้งการดำรงชีวิตของเราก็มีเรื่องให้วุ่นวายใจหลาย ๆ เรื่องและเรื่องที่ทำให้ทุกข์ใจกว่าเรื่องใด ๆ ก็คือเรื่องของเงินนั่นเองหากเมื่อไหร่ที่เงินช็อตก็มักจะมีเรื่องอื่น ๆ ตามมาเสมอฉะนั้นเมื่อเรามีความต้องการกู้เงินด่วนในยามฉุกเฉินการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลก็จะเป็นหนึ่งในตัวเลือกของสินเชื่อประเภทอื่นเพราะเงินกู้ส่วนบุคคลที่ธนาคารปล่อยสินเชื่อนั้นง่ายกว่าเดิมนั่นเอง และสินเชื่อ happy cash ก็เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่น่าสนใจโดยสินเชื่อส่วนบุคคล lh bank happy cash ต่างก็มีการสอบถามกันมากว่าสินเชื่อ happy cash ดีไหมอย่างไรเราไปดูข้อมูลกันเลย สำหรับสินเชื่อ happy cash เป็นสินเชื่อธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ (lh bank) ที่อนุมัติง่ายเพียงมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข นอกจากนั้นแล้ว happy cash lh bank ยังให้วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 1.5 ล้านบาทหรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ทั้งนี้ในการสมัครสินเชื่อ happy cash ก็ไม่ต้องมีคนค้ำประกันอีกด้วยและเบาสบายกับค่างวดที่สามารถผ่อนชำระได้นานถึง 60 เดือนหากสมัครตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 31 มีนาคม 67 ก็จะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้นเพียง 9.99% ต่อปีนานถึง 5 เดือนด้วยกัน

คุณสมบัติและเอกสารในการสมัครสินเชื่อ happy cash 

หากใครที่สนใจต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล happy cash จะต้องมีคุณสมบัติและใช้เอกสารอะไรบ้างไปดูกันเลย สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อ happy cash เพียงเป็นบุคคลธรรมดาทั่วไปโดยมีอายุ 20 ปีขึ้นไปไม่เกิน 60 ปี ทั้งนี้สามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคล happy cash ได้ทั้งผู้ที่มีรายได้ประจำและเจ้าของกิจการส่วนตัว ทั้งนี้หากเป็นพนักงานที่ต้องการสมัครสินเชื่อ happy cash จะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป หากเป็นเจ้าของกิจการส่วนตัวเพียงมีรายได้ตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป สำหรับเอกสารที่ใช้กับสินเชื่อส่วนบุคคล lh bank happy cash กรณีเป็นพนักงานประจำให้ใช้สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน สำเนาบัญชีเงินเดือนย้อนหลังไป 6 เดือน กรณีเป็นเจ้าของกิจการเอกสารที่ใช้กับสินเชื่อ happy cashให้ใช้สำเนาบัตรประชาชน หนังสือรับรองการจดทะเบียน รายการเดินบัญชีธนาคารและเอกสาร ภพ.30 ย้อนหลังไป 6 เดือน บัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้นย้อนหลัง 2 เดือน ทั้งนี้ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการให้แนบสำเนาหน้าแรกของบัญชีสำหรับการรับเงินโอนที่ได้รับการอนุมัติไปด้วย

สินเชื่อ happy cash มีช่องทางสมัครจากที่ใดบ้างและสินเชื่อ happy cash กี่วันรู้ผล

สำหรับช่องทางสมัครสินเชื่อ happy cash สามารถสมัครได้ 3 ช่องทางด้วยกันคือ สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล happy cash ที่สาขาของ lh bank ทุกสาขาที่ให้บริการทั่วประเทศหรือจะสมัครสินเชื่อ happy cash ผ่านช่องทางออนไลน์โดยกรอกข้อมูลผ่านหน้าเว็บไซต์ตามแบบฟอร์มออนไลน์หรือจะสมัครผ่านแอพพลิเคชั่น LHB You ซึ่งหลังจากที่ส่งเอกสารในการสมัครสินเชื่อ happy cash ครบถ้วนและเรียบร้อยแล้วจะมีระยะเวลาอนุมัติภายใน 2 วันทำการเท่านั้นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคลอนุมัติง่าย ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบายๆ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินได้รับ
ไม่กำหนด
ระยะเวลากู้
ไม่กำหนด
สินเชื่อ kkp personal loan ดอกเบี้ยต่ำพร้อมอนุมัติเร็ว
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละต่อปี
สูงสุด 24.99% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินได้รับ
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะเวลากู้
สูงสุด 72 เดือน