เผยขั้นตอนการเปิดบัญชีกรุงศรีทั้งรูปแบบออนไลน์และที่ธนาคารในปี 2567

สนใจเปิดบัญชีกรุงศรีต้องรู้อะไรบ้างในปี 2567/2024

ทุกวันนี้บัญชีธนาคารหรือสมุดบัญชีธนาคารเป็นสิ่งที่จำเป็นมากๆ เพราะความสามารถในการออมเงินหรือเก็บเงินที่ได้รับผลตอบแทนเป็นดอกเบี้ยถึงจะน้อยแต่มันก็ทำให้เราได้มากกว่าการออมเงินในกระปุกธรรมดาๆ แน่นอนว่าในวันนี้หากใครที่สนใจจะเข้ามาเป็นลูกค้าของธนาคารกรุงศรีเรามีมานำเสนอนั้นก็คือเปิดบัญชีกรุงศรีหรือเปิดบัญชีธนาคารกรุงศรี สำหรับการเปิดบัญชีกรุงศรีบอกเลยว่าในยุคนี้อะไร อะไร มันก็ง่ายกว่าเดิมไปมากเพราะเราทุกคนสามารถที่จะเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ ด้วยวิธีเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ผ่านแอพธนาคารกรุงศรี(KMA) และสำหรับบทความนี้เราจะพาทุกคนไปส่องวิธีการเปิดบัญชีแบบออนไลน์ พร้อมทั้งคำถามมากมายที่หลายคนต้องการคำตอบ ทางเรารวบรวมเอาไว้หมดแล้วหากใครที่พร้อมแล้วเราไปดูกันเลย!

ขั้นตอนในการเปิดบัญชีกรุงศรีแบบออนไลน์ทำยังไงบ้าง?

เอ็นจอยกับการใช้งานหรือทำธุรกรรมผ่านแอพกรุงศรีกันอย่างแน่นอนหากคุณกำลังมองหาวิธีเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์บอกเลยว่าไม่ควรพลาด สำหรับการเปิดบัญชีกรุงศรีจริงๆ คุณเลือกได้ทั้งแบบจะไปทำที่ธนาคารเลยหรือทำที่บ้านก็ได้ โดยส่วนใหญ่แล้วหลายคนก็คงเลือกที่บ้านก่อนอื่นคุณต้องโหลดแอพ KMA ขึ้นมาจากนั้นให้เข้าสู่การใช้งานทันที จากนั้นให้คุณมองหาคำว่าเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์เลือกเปิดบัญชีและกดถัดไปเพื่อเริ่มเปิดบัญชี จากนั้นให้คุณถ่ายรูปบัตรประชาชนและกรอกแบบฟอร์มตามรายละเอียดของบัตร เสร็จจากตรงนี้ก็จะเข้าสู่การยืนยันตัวตนด้วยใบหน้า และขั้นตอนนี้คุณสามารถยืนยันตัวตนได้อีกครั้งผ่าน 7-11 ทุกสาขา คุณจะได้รับ QR Code เพื่อไปสแกนที่จุดให้บริการและคุณต้องเลือกแอพที่ต้องการยืนยันตัวตน หลังจากนี้ให้คุณเตรียมบัตรประชาชนขึ้นมาเพื่อทำการเสียบบัตรประชาชนตามรูปที่ปรากฏอยู่บนหน้าจอ เลือกรหัสไปรษณีย์ เช็คข้อมูล จากนั้นก็เป็นอันเสร็จ เปิดบัญชีธนาคารกรุงศรีใช้อะไรบ้างจากข้อมูลก็เห็นว่าใช้แค่บัตรประชาชนในการดำเนินการ บอกเลยว่าการเปิดบัญชีกรุงศรีง่ายนิดเดียว.

เปิดบัญชีกรุงศรีกี่บาท? เลือกเปิดบัญชีกรุงศรีผ่านแอพง่ายนิดเดียว!

ธนาคารกรุงศรีเปิดบัญชีในรูปแบบออนไลน์ถือว่าตอบโจทย์ไม่น้อยเลยว่าไหม ทั้งนี้เองหากจะถามว่าการเปิดบัญชีกรุงศรีกี่บาทบอกเลยว่าไม่มีค่าบริการหากเลือกที่จะเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ ย้ำอีกครั้งว่าการเปิดบัญชีออนไลน์กรุงศรียืนยันตัวตนสามารถยืนยันได้ที่ 7-11 หรือ ธนาคารได้โดยตรง แต่ส่วนใหญ่ก็เลือก 7-11 เพราะง่ายในการดำเนินการที่ไม่ต้องต่อคิวนานเท่าไหร่ ยืนยันเพียงไม่กี่นาทีก็สามารถใช้งานแอพได้ในทันทีผ่านการทำธุรกรรมในทุกๆ เรื่อง ธนาคารกรุงศรีเปิดบัญชีออนไลน์สะดวกไม่น้อยขนาดนี้มีหวังอ่านบทความนี้จบไปคงไปเปิดบัญชีกรุงศรีกันเยอะขึ้นแน่นอน หากใครที่มีปัญหาในการเปิดบัญชีกรุงศรีหรือเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ก็สามารถติดต่อได้ที่ 1572 เจ้าหน้าที่จะให้คำตอบคุณเอง.