uob yolo

uob yolo

uob yolo บัตรเครดิตสมัครง่ายเงื่อนไขน้อย
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละต่อปี
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินได้รับ
ไม่กำหนด
ระยะเวลากู้
ไม่กำหนด

uob yolo บัตรเครดิตอนุมัติไว ผ่อน 0% ได้นาน

สำหรับคนที่ฐานเงินเดือนน้อย รายได้ต่อดือนไม่คงที่ แต่อยากมีบัตรเครดิตดีๆ สักใบไว้ใช่จ่าย วันนี้เรามีบริการบัตรเครดิตยูโอบีมาแนะนำ ผ่านผลิตภัณฑ์บัตร “uob yolo” โดยบัตร uob yoloนั้น ได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ออกมาตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ามากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสิทธิพิเศษผ่อน 0% ได้นาน และธนาคาร uobยังมอบโปรโมชันให้ลูกค้าทุกครั้งที่มีการใช้บัตรเครดิตเงินคืนกลับมาถึง 2 เท่า โดยการสมัครบัตรเครดิต uobก็ง่าย ไม่ต้องเตรียมเอกสารให้ยุ่งยาก ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ตามข้อมูลที่เรารวบรวมมากไว้ด้านล่างนี้ 

uob yolo ส่องเงื่อนไขบริการบัตรเครดิต

ก่อนหน้านี้ การเข้าถึงบริการบัตรเครดิตยูโอบีค่อนข้างมีข้อจำกัด อาชีพอิสระ รายได้น้อย ไม่สามารถเข้าถึงได้เลย เพราะมองว่ามีความเสี่ยง แต่ในปี 2567 นี้ ธนาคาร uobได้พัฒนาบริการให้ ผ่าน “uob yolo” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตเงินคืนที่เข้าถึงง่ายที่สุด แม้ฐานเงินเดือนน้อย รายได้ต่อเดือนไม่คงที่ก็สามารถสมัครบัตรเครดิต uobได้ โดย uob yoloได้ผ่อนปรนเงื่อนไข เปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มเข้าถึงได้ เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ขณะเดียวกัน บัตร uob yoloไม่มีการเช็ควงเงินรายได้ต่อเดือนลูกค้า แม้รายได้ต่ำกว่าเดือนละหมื่นบาทท่านก็สามารถสมัครบัตรเครดิต uob และยังไม่เช็คเครดิตบูโร ทำให้คนที่เคยเป็นหนี้เสียมาก่อนก็สามารถใช้บัตรเครดิตกับธนาคาร uobได้เหมือนกัน

ทั้งนี้ uob yoloยังมีจุดเด่นสำคัญที่ทำให้ลูกค้าประทับใจ และอยากใช้บริการ คือ วงเงินบัตรเครดิตที่อนุมัติสูงถึง 5 หมื่นบาท และหากยังไม่เพียงพอในการใช้จ่าย ลูกค้าสามารถขอเพิ่มวงเงินได้ด้วย ซึ่งทำให้ลูกค้าสามารถใช้บัตร uob yoloผ่อนสินค้าได้ตามที่ต้องการแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนโทรศัพท์ เครื่องซักผ้า ทีวี และเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ โดยuob yoloให้ผ่อน 0% นานถึง 48 เดือน ไม่ต้องกังวลว่าค่าใช้จ่ายต่อเดือนจะสูง ที่สำคัญถ้าใช้จ่ายบัตรเครดิตเงินคืนเป็นคะแนนให้ลูกค้าสูงถึง 2 เท่า เพื่อไปแลกรับส่วนลดครั้งถัดไปที่มีการใช้จ่าย ถือว่าเป็นสิทธิพิเศษที่คุ้มค่ามากที่สุด 

uob yoloอยากสมัครใช้บริการทำอย่างไร?

หลายท่านอาจจะมีข้อกังวลว่าสมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม เพราะกลัวว่าธนาคาร uobจะเข้มในการอนุมัติ ซึ่งเรื่องนี้หมดห่วงได้เลย เพราะในปี 2567 นี้ uob yoloปรับระบบใหม่ อนุมัติให้กับลูกค้าทุกท่านแน่นอน เพียงไปที่เว็บไซต์ธนาคาร uob จากนั้นเลือกเมนูบัตร uob yolo เพื่อทำรายการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ โดยลูกค้าจะต้องกรอกข้อมูลส่วนบุคคล ตามด้วยรายละเอียดเบอร์ติดต่อ หากทำรายการถูกต้องและครบถ้วน ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่uob yoloติดต่อกลับ ลูกค้าจะได้รับการอนุมัติบัตรเครดิต uob yoloทันที ถือว่าสะดวกและรวดเร็ว ไม่ต้องเตรียมเอกสารใดๆ และไม่ต้องกังวลว่าบัตรเครดิตยูโอบีจะอนุมัติหรือไม่ ใครที่สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ตามช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคลอนุมัติง่าย ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบายๆ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินได้รับ
ไม่กำหนด
ระยะเวลากู้
ไม่กำหนด
สินเชื่อ kkp personal loan ดอกเบี้ยต่ำพร้อมอนุมัติเร็ว
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละต่อปี
สูงสุด 24.99% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินได้รับ
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะเวลากู้
สูงสุด 72 เดือน