uob makro

uob makro

uob makro ตัวช่วยเรื่องการใช้จ่ายสำหรับสายช้อป
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละต่อปี
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินได้รับ
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลากู้
ไม่กำหนด

uob makro บัตรเครดิตอนุมัติวงเงินสูง ผ่อน 0% นาน

สายช้อปปิ้งสินค้า ห้ามพลาด เพราะบัตรเครดิต uob 2567ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่เอาใจลูกค้าโดยเฉพาะ ผ่านบัตรเครดิต uob makro ซึ่งท่านจะได้รับสิทธิพิเศษเมื่อช้อปสินค้าแล้วใช้จ่ายผ่ายบัตร “uob makro” ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดพิเศษ คะแนนสะสมเพื่อซื้อสินค้าครั้งถัดไป รวมทั้งการผ่อนสินค้า 0% ได้นาน ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายรายเดือนให้กับลูกค้าอย่างแน่นอน ขณะเดียว บัตร uob makroยังให้วงเงินอนุมัติสูง แถมสมัครง่าย เพราะบัตรเครดิต makroผ่อนปรนเงื่อนไขให้ลูกค้าเข้าถึงได้ง่าย ไม่ต้องกังวลว่าจะโดนปฏิเสธคำขอ โดยใครที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดบัตร uob makroเพิ่มเติมได้ ดังรายละเอียดที่เราสรุปมาไว้ด้านล่างนี้

uob makro เช็คจุดเด่นผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต

หลายคนคงมองว่าการเข้าถึงการทำบัตรเครดิต uobเป็นเรื่องยาก แต่จริงๆ แล้วในปี 2567 นี้ ธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตผ่อนปรนเงื่อนไขให้ลูกค้าเป็นอย่างมาก และได้อำนวยความสะดวกลูกค้าที่สุด โดยล่าสุดได้ออกบัตรเครดิต uob makro เพื่อมาอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าสายช้อปปิ้ง โดยบัตรเครดิต uob makroมีจุดเด่นสำคัญ คือ การเข้าถึงง่าย ไม่ว่าจะอาชีพอิสระ รายได้น้อยสามารถสมัครทำบัตรเครดิต uobได้ทั้งหมด เพราะ uob makroไม่เช็คเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำลูกค้า แม้รายได้ต่ำกว่าเดือนละหมื่นบาทก็สามารถสมัครบัตรเครดิต uob 2567ได้ ทั้งนี้ ลูกค้าไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติม โดยบัตรเครดิต makroไม่เช็คประวัติเครดิตบูโร และไม่ใช้เอกสารใดๆ ในการสมัครเพิ่มเติม ท่านสามารถทำผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ

นอกจากนี้ uob makroยังมีจุดเดนสำคัญ คือ การอนุมัติวงเงินสูงกว่าบัตรเครดิตทั่วไป โดยบัตร uob makroให้วงเงินสูงกว่า 5 หมื่นบาท ลูกค้ามีวงเงินเพียงพอในการจับจ่ายสินค้าอย่างแน่นอน สามารถผ่อนไอโฟน เครื่องใช้ไฟฟ้า และของใช้ต่างๆ จากแม็คโครสินค้าได้ ทั้งนี้ uob makroยังไม่ผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 48 เดือน แถมลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต makroจะได้รับการสะสมแต้มสูงถึง 2 เท่าของราคาสินค้า เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการช้อปปิ้งครั้งถัดไป โดยบัตรเครดิต uob makroยังฟรีค่าธรรมเนียมบัตรตลอดชีพ และหากลูกค้ามีความจำเป็นต้องการใช้เงินด่วน สามารถใช้บัตรเครดิต makroกดเงินสดออกมาใช้จ่ายได้ การคิดอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิต uob เฉลี่ยไม่ถึง 1%

uob makroสมัครยากไหม?

สำหรับการสมัครทำบัตรเครดิต uob ซึ่งร่วมกับห้าง makroนั้น ก็สามารถดำเนินการได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการสมัครผ่านห้าง makro สามารถค้นหาแม็คโครใกล้ฉันได้เลย หรือช่องทางที่สะดวกที่สุด สำหรับการทำuob makro คือ การดำเนินการผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคารยูโอบีบัตรเครดิต เพียงไปที่เว็บธนาคาร จากนั้นเลือกเมนูบัตรเครดิต uob makro แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ตามด้วยเบอร์โทรศัพท์ หากทำรายการเรียบร้อย ภายใน 30 นาที เจ้าหน้าที่ uob makroจะติดต่อกลับเพื่อยืนยันคำขอลูกค้า แล้วจะอนุมัติบัตรเครดิต uob makroให้เลยทันที รวดเร็วที่สุด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคลอนุมัติง่าย ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบายๆ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินได้รับ
ไม่กำหนด
ระยะเวลากู้
ไม่กำหนด
สินเชื่อ kkp personal loan ดอกเบี้ยต่ำพร้อมอนุมัติเร็ว
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละต่อปี
สูงสุด 24.99% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินได้รับ
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะเวลากู้
สูงสุด 72 เดือน