uob lazada

uob lazada

สมัครบัตร uob lazada รับส่วนลดสุดคุ้ม!
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละต่อปี
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินได้รับ
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลากู้
ไม่กำหนด

uob lazada บัตรเครดิตอนุมัติเร็ว ช้อปปิ้งได้ส่วนลดสูง 

สายช้อปออนไลน์ฟังทางนี้ เรามีบริการบัตรเครดิตช้อปออนไลน์มาแนะนำ เพื่อมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า ผ่านบัตร uob lazada ช่วยให้ลูกค้าได้ช้อปออนไลน์อย่างจุใจ และไร้ขีดจำกัดในการใช้จ่าย โดยบัตรเครดิต uob lazadaมาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษ ทำให้ลูกค้าที่ชอบช้อปปิ้งได้ส่วนลดกว่า 50% และยังสามารถผ่อน 0% ได้นาน ลดภาระค่าใช้จ่ายรายเดือน แถมการสมัครบัตรเครดิต uob ยังผ่อนปรนเงื่อนไขทำให้ลูกค้าสามารถเขาถึงได้ง่าย ไม่ว่าจะอาชีพอิสระ รายได้น้อย ที่สำคัญ ไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติม ติดตามรายละเอียดได้ ดังนี้ 

uob lazada ส่องจุดเด่นบัตรเครดิต

หลายท่านคงมองว่าบัตรเครดิตก็สามารถจ่ายสินค้าช้อปออนไลน์ได้อยู่แล้ว แล้วบัตรเครดิต uob lazadaจะพิเศษอย่างไร ส่วนนี้บอกเลยว่าพิเศษกว่าบัตรทั่วไปแน่นอน เพราะบัตรเครดิต uob ได้จับมือกับ lazada บัตรเครดิต เอาใจลูกค้าโดยเฉพาะ ทำให้ uob lazadaมีความพิเศษเหนือระดับ ลูกค้าจะได้รับส่วนลดทุกครั้งที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต uob Lazada บนแอพลาซาด้า สูงถึง 50% ต่อรายการ ที่สำคัญuob lazada 2567 ให้ความพิเศษลูกค้ารับโปรโมชั่นส่งฟรีทุกรายการ โดยuob lazadaจัดเต็มให้ลูกค้าด้วยวงเงินอนุมัติบัตรเครดิต uob lazadaสูงถึง 5 หมื่นบาท ท่านสามารถใช้บัตรเครดิต uobซื้อสินค้าได้อย่างจุใจ และเลือกผ่อน 0% ได้นานถึง 48 เดือน สูงกว่าบัตรทั่วไปเป็นอย่างมาก

ขณะเดียวกัน uob lazadaยังมีจุดเดนสำคัญ คือ การเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถสมัครบัตรเครดิต uobได้ เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นอาชีพอิสระ รายได้น้อย หรือแม้แต่เด็กจบใหม่ สามารถขอทำบัตรเครดิต uob lazadaได้ ไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติม แถมuob lazadaไม่พิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำลูกค้า ไม่เช็คประวัติเครดิตบูโร ทำให้ลูกค้าที่เคยเป็นหนี้เสียมาก่อน uob lazada 2567ก็อนุมัติบัตรให้ โดยท่านสามารถสมัครบัตรเครดิต uob ออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ ซึ่งจะได้รับ uob กระเป๋าเดินทางเป็นของสรรมนาคุณด้วย

uob lazada สมัครใช้บริการ เช็ควิธีการ

ขณะที่ได้ติดตามรายละเอียดบัตรเครดิตช้อปออนไลน์แล้ว หากต้องการสมัครใช้บริการสามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยการสมัครบัตรเครดิต uob ออนไลน์ ลูกค้าไปที่เว็บไซต์ธนาคาร uob จากนั้นเลือกเมนู uob lazada แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ตามด้วยเบอร์ติดต่อ ซึ่งขั้นตอนนี้สำคัญมาก หากต้องการได้รับการอนุมัติไวภายใน 30 นาที ท่านจะต้องกรอกข้อมูลการสมัครบัตรเครดิต uobให้ถูกต้องและครบถ้วน เมื่อเรียบร้อยแล้วเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับภายใน 30 นาที แล้วอนุมัติบัตรเครดิต uob lazadaให้เลยทันที ส่วนคนที่กรอกข้อมูลผิดพลาดอาจจะใช้ระยะเวลาในการตรวจสอบนาน 4-7 วัน ฉะนั้น หากไม่อยากพลาด uob lazada ลูกค้าต้องเช็คข้อมูลให้ละเอียดก่อนกดลงทะเบียนขอทำบัตรเครดิตช้อปออนไลน์

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคลอนุมัติง่าย ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบายๆ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินได้รับ
ไม่กำหนด
ระยะเวลากู้
ไม่กำหนด
สินเชื่อ kkp personal loan ดอกเบี้ยต่ำพร้อมอนุมัติเร็ว
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละต่อปี
สูงสุด 24.99% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินได้รับ
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะเวลากู้
สูงสุด 72 เดือน