Umay Plus

Umay Plus

Umay Plus บริการบัตรกดเงินสดอนุมัติไวถอนเงินได้ทันที
รายได้ต่อเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละต่อปี
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินได้รับ
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลากู้
ไม่กำหนด

Umay Plus รีวิวแบบถึงใจ สมัครไว้เป็นแหล่งเงินสำรองดีไหม 

ในทุกวันของการใช้ชีวิต เราจำเป็นต้องมีเงินเพื่อนำไปใช้จ่ายในด้านต่าง ๆ การมีเงินหมุนเวียนอยู่ตลอดเวลาจึงสำคัญ หากไม่มีเงินออมสำรอง แหล่งเงินทุนที่จะตอบโจทย์คุณได้ก็คือ สินเชื่อบัตรกดเงินสดอย่าง Umay Plus ซึ่งช่วยเหลือคุณได้โดยเฉพาะในยามฉุกเฉิน โดยสินเชื่อ Umay Plusให้บริการโดยบริษัท อีซี่บาย จำกัด (มหาชน) หรือบางคนอาจจะติดปากตามชื่อบัตรว่าบริษัทยูเมะพลัส โดยให้บริการด้านการเงินใน 2 ประเภท ประกอบไปด้วย สินเชื่อเงินหมุนเวียน และสินเชื่อผ่อนชำระ ซึ่งรวมอยู่ในบัตร Umay Plus เพียงใบเดียว  โดยความคุ้มค่าที่จะได้รับจากบัตรกดเงินสด Umay Plusเป็นอย่างไร มีวงเงินยูเมะพลัสให้เท่าไหร่ และขอเพิ่มได้ไหม รวมทั้งบัตร Umay Plusสามารถนำไปใช้ประโยชน์ในรูปแบบใดได้บ้าง ที่ตอบโจทย์ต่อปัญหาการเงิน และที่สำคัญจะต้องเตรียมตัวอย่างไร เรามีวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านมาแนะนำกัน 

Umay Plus วงเงินอนุมัติเท่าไหร่ ขอเพิ่มได้ไหม 

หากจะให้รีวิวบัตรกดเงินสด Umay Plus สิ่งที่หลาย ๆ คนคงอยากรู้ก็คือ ความคุ้มค่าจากการมีบัตรกดเงินสดนี้ไว้ติดกระเป๋า ซึ่งเริ่มต้นกันที่วงเงินยูเมะพลัสโดยผู้สมัครบัตร Umay Plusจะได้รับสูงสุดที่ 5 เท่าของรายได้ ซึ่งเป็นไปตามฐานรายได้ของแต่ละคน รวมไปถึงเงื่อนไขข้อกำหนดของบริษัทยูเมะพลัส และยังสามารถขอเพิ่มได้ โดยการขอเพิ่มวงเงิน umay plus กี่วันรู้ผล จะใช้เวลาประมาณ 1 – 2 สัปดาห์ ส่วนบัตรกดเงินสด umay plus ดอกเบี้ยคิดแบบไหนจะขึ้นอยู่กับประเภทของบัตรกดเงินสด Umay Plusที่แต่ละคนสมัคร โดยมีทั้งบัตรกดเงินสด Umay Plus ซึ่งคิดอัตราดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ไม่เกิน 25 % ต่อปี  และบัตรยูเมะพลัส พรีเมียร์ บัตร Umay Plus ดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมต่าง ๆ เริ่มต้นที่ 19.8 % ต่อปี  โดยฟรีค่าธรรมเนียมในการโอนเงินเข้าบัญชี เมื่อใช้บริการผ่านแอพลิเคชั่น หรือ Line Connect

Umay Plus ล้วงลึกประโยชน์ใช้งานรูปแบบต่าง ๆ 

หากใครที่กังวลว่า umay plus ดีไหม ก็ต้องมาทำความเข้าใจถึงประโยชน์ในการใช้งานของบัตรกดเงินสด Umay Plusกันก่อน โดยสามารถใช้ถอนเงินสดได้ทุกเมื่อที่ต้องการตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนกดเงินยูเมะพลัสตู้ไหนได้บ้าง ใช้บริการได้ที่ตู้ของบริษัทยูเมะพลัส รวมทั้งของธนาคารอื่น ๆ เช่น กสิกรไทย กรุงไทย กรุงเทพ ออมสิน กรุงศรี ไทยพาณิชย์ทุกตู้ทั่วประเทศ นอกจากนี้บัตรกดเงินสด Umay Plusยังสามารถใช้เป็นบัตรผ่อนสินค้าได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนั้น และร้านค้าสมาชิกที่มีสัญลักษณ์ของบัตรปรากฎอยู่ก็สามารถใช้งานได้เช่นเดียวกัน โดยสามารถผ่อนชำระคืนได้แบบตามใจ ตั้งแต่จ่ายขั้นต่ำ เต็มจำนวน หรือปิดยอดทั้งหมดก็ได้

Umay Plus เตรียมตัวยังไง เพื่อสมัครให้ผ่าน 

สำหรับผู้ที่สนใจต้องการสมัครบัตร Umay Plus แต่หากสงสัยว่า umay plus ผ่านยากไหม เบื้องต้นก็ต้องมาประเมินความพร้อมของผู้ต้องการมีบัตรกดเงินสด Umay Plusไว้ครอบครองว่ามีคุณสมบัติตามเกณฑ์หรือไม่ รวมไปถึงการจัดเตรียมเอกสารที่ต้องใช้ประกอบการพิจารณาทำบัตรกดเงินสด Umay Plusให้ครบถ้วน โดยสามารถยื่นขอมีบัตรกดเงินสด Umay Plusได้ทั้งผ่านระบบออนไลน์ ที่เว็บไซต์หรือแอพลิเคชั่น รวมทั้งยังสามารถไปติดต่อด้วยตนเองได้ที่ Umay Plus สาขาต่าง ๆ ใกล้บ้านคุณ โดยหากท่านใดมีข้อสงสัยในการสมัครหรือการใช้บริการก็สามารถสอบถามได้ทาง umay plus โทร 0 – 2695 0000 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคลอนุมัติง่าย ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบายๆ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินได้รับ
ไม่กำหนด
ระยะเวลากู้
ไม่กำหนด
สินเชื่อ kkp personal loan ดอกเบี้ยต่ำพร้อมอนุมัติเร็ว
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละต่อปี
สูงสุด 24.99% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินได้รับ
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะเวลากู้
สูงสุด 72 เดือน