บัตรเครดิต umay plus

บัตรเครดิต umay plus

บัตรเครดิต umay plus มีจริงหรือไม่เช็คเลย!
รายได้ต่อเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละต่อปี
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงินได้รับ
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลากู้
ไม่กำหนด

บัตรเครดิต umay plus สมัครง่าย อนุมัติไว ไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่ม

ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่มีความคุ้มค่า ใช้งานง่าย ขั้นตอนสมัครไม่ยุ่งยากมาทางนี้ เพราะเรามีบริการบัตร umay plus หรือ “บัตรเครดิต umay plus” มาแนะนำ โดยบัตร umay plusได้พัฒนาบริการมาเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ชอบความสะดวกสบาย เข้าถึงบริการได้ง่ายไม่ซับซ้อน อีกทั้ง บัตรเครดิตยูเมะพลัสก็ยังมอบความพิเศษให้กับลูกค้าอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นเงื่อนไขการผ่อนสินค้ากับบัตร umay plusที่ผ่อน 0% ได้นานกว่าบัตรเครดิตทั่วไป หรือสิทธิพิเศษต่างๆ เมื่อซื้อสินค้า โดยใครที่สนใจสมัครบัตรเครดิตสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ เราได้สรุปรายละเอียดมาให้ท่านแล้ว 

บัตรเครดิต umay plusดีอย่างไร ส่องรายละเอียด

หลายคนคงเคยได้ยินชื่อของบัตร umay plus แต่ไม่กล้าตัดสินใจใช้บริการ เพราะไม่ทราบว่าคืออะไร หรือบัตรเครดิต umay plusดีอย่างไร ฉะนั้น วันนี้เราจึงรวบรวมรายละเอียดมาแชร์ให้กับทุกท่าน เพื่อให้ทราบข้อมูลมากยิ่งขึ้น โดยบัตรเครดิตยูเมะพลัส เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตเข้าถึงง่าย และให้สิทธิพิเศษกับลูกค้าเยอะที่สุด หากเทียบกับบัตรเครดิตจากแบงก์ทั่วไป โดยบัตรเครดิต umay plusผ่อนปรนเงื่อนไขให้ลูกค้าทุกกลุ่มเข้าถึงได้ เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป บัตร umay plusไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ ทำให้รายได้น้อยอาชีพอสิระ สามารถสมัคร umay plusได้ทั้งหมด โดยไม่ต้องยื่นสลิปเงินเดือน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง และที่สำคัญ บัตร umay plusอนุมัติไวภายใน 30 นาที ทำให้ลูกค้าได้รับวงเงินใช้จ่ายรวดเร็วทันใจแน่นอน

นอกจากนั้น บัตรเครดิต umay plusมีจุดเด่นสำคัญเรื่องวงเงินอนุมัติ โดยบัตร umay plusให้วงเงินอนุมัติสูงกว่า 5 หมื่นบาท ถือว่าสูงมากๆ เมื่อเทียบกับแบงก์ทั่วไปที่ให้สินเชื่อบัตรเครดิต อย่างไรก็ตาม แม้ว่าบัตรเครดิต umay plusจะให้วงเงินสูง แต่สิทธิพิเศษต่างๆ ที่บัตรเครดิตยูเมะพลัสก็ครบเครื่องเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการผ่อน 0% ได้นานถึง 48 เดือน ลูกค้าสามารถเลือกใช้บัตรยูเมะพลัสผ่อนโทรศัพท์ เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือของใช้ต่างๆ ที่จำเป็นได้เลย และทุกครั้งที่มีการใช้จ่ายผ่าน umay plusท่านจะได้รับคะแนนสะสมพิเศษสูงถึง 2 เท่า เพื่อใช้เป็นส่วนลดเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร umay plusในครั้งถัดไป ส่วนเรื่องการคำนวณดอกเบี้ยยูเมะพลัสต่อเดือนต่ำ เฉลี่ยไม่ถึง 1%

บัตรเครดิต umay plusสมัครใช้บริการยังไง

สำหรับใครที่ต้องการสมัคร umay plusท่านไม่ต้องกังวลว่าจะต้องเดินทางไปที่สาขา จุดที่ให้บริการหรือไม่ เพราะบัตรเครดิตยูเมะพลัส สามารถทำรายการผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ได้แล้ว เพียงไปที่เว็บไซต์ umay plus จากนั้นเลือกเมนูบัตรเครดิต umay plus เพื่อลงทะเบียนสมัคร โดยลูกค้าจะต้องกรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนบุคคล และเบอร์โทรศัพท์เพื่อให้เจ้าหน้าที่บัตรเครดิตยูเมะพลัสติดต่อกลับ ขั้นตอนนี้สำคัญมาก หากท่านกรอกข้อมูลถูกต้องและครบถ้วน ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่บัตร umay plusติดต่อกลับมาอนุมัติบัตรเครดิต umay plusให้เลยทันที แต่หากกรอกข้อมูลผิดพลาด อาจจะต้องรอการตรวจสอบและใช้เวลานาน 3-7 วัน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคลอนุมัติง่าย ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบายๆ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินได้รับ
ไม่กำหนด
ระยะเวลากู้
ไม่กำหนด
สินเชื่อ kkp personal loan ดอกเบี้ยต่ำพร้อมอนุมัติเร็ว
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละต่อปี
สูงสุด 24.99% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินได้รับ
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะเวลากู้
สูงสุด 72 เดือน