บัตรเครดิตโลตัส

บัตรเครดิตโลตัส

สมัครบัตรเครดิตโลตัสรับวงเงินสูงมาก
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละต่อปี
สูงสุด 15% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินได้รับ
ไม่กำหนด
ระยะเวลากู้
ไม่กำหนด

บัตรเครดิตโลตัส 2024 สมัครง่าย เงื่อนไขต่ำ เอกสารน้อย ให้วงเงินสูง 

ถ้าหากว่าเราเปิดหัวข้อมาที่ ห้างสรรพสินค้า เทสโก้โลตัส เพื่อนๆ ก็อาจจะนึกถึง สินค้าราคาประหยัด ป้ายเหลือลดราคา และโปรโมชั่นประจำปีต่างๆ ที่ทำให้พวกเราหลายๆ คนนั้นมีสภาพคล่องทางการเงินแบบไหลหลื่น เพราะที่ เทสโก้โลตัสนั้นต้องยอมรับว่า สินค้าถูกที่สุดแล้ว แต่ในปี2567 นี่เอง เพื่อนๆ จะต้องมีห้างโลตัสเปลี่ยนไป เพราะตอนนี้ทางโลตัสมีบัตรเครดิตที่ชื่อว่า บัตรเครดิตโลตัส ซึ่งบัตรเครดิตโลตัส นี้ เป็นบัตรเครดิต ที่สามารถผ่อนชำระสินค้าได้ทุกอย่างในห้างสรรพสินค้าโลตัส แบบราคาพิเศษ และยังมีจุดเด่นให้เพื่อนๆ ได้ตัดสินใจทำบัตรเครดิตเทสโก้โลตัส ได้ง่ายขึ้นอีกด้วย ทั้งอัตราการจ่ายดอกเบี้ยที่ต่ำ ค่าธรรมเนียมรายปีถูก และยังให้วงเงินที่มีความสมเหตุสมผลกันอีกด้วย หลายคนอาจจะสงสัยว่า บัตรเครดิตนี้ อนุมัติยากไหม บัตรเครดิตโลตัสมีกี่แบบ และ บัตรเครดิตโลตัสผ่อนอะไรได้บ้าง ท่านสามารถหาคำตอบได้ที่บทความนี้เท่านั้น 

บัตรเครดิตโลตัส กับวิธีการทำบัตรเครดิต ที่ไม่ยุ่งยาก

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังลังเลที่จะเข้ามาสมัครบัตรเครดิตโลตัส เพราะคิดว่าจะใช้แบบไม่คุ้ม โดยมีความกังวลว่าจะใช้ได้เพียงแค่ที่ห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัสเท่านั้น เราบอกเลยว่าท่านคิดผิด ท่านสามารถใช้บัตรเครดิตโลตัส กับที่ไหนก็ได้ เพียงแค่ที่ห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัสนั้น มีความพิเศษกว่าเท่านั้นเอง หลังจากคลายความสงสัยแล้ว ทีนี้มาดูกันว่า สมัครบัตรเครดิตโลตัสใช้เอกสารอะไรบ้าง และสิ่งที่ท่านจะต้องเตรียมมาก็คือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และหลักฐานแสดงรายได้ย้อนหลัง 6 เดือน โดยท่านสามารถใช้ได้ทั้ง หนังสือรับรองเงินเดือน สลิปรายได้ย้อนหลัง และสลิปเงินเดือนย้อนหลัง แต่มาคือเงื่อนไขในการเข้ามาสมัครบัตรเครดิตโลตัส ท่านจะต้องเป็นคนสัญชาติไทยเท่านั้น มีอายุตั้งแต่ 20-50 ปี ประกอบอาชีพอะไรก็ได้ มีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนอยู่ที่ 9,000 บาทเท่านั้น มีที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ชัดเจน สุดท้ายคือไม่มีประวัติอาชญากรรม เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถเข้ามาสมัครบัตรโลตัสออนไลน์ ได้เลย 

บัตรเครดิตโลตัส ให้วงเงินเท่าไหร่

หลังจากที่ทราบไปแล้ว ว่า บัตรเครดิตโลตัสอนุมัติยากไหม แต่มาถึงตรงนี้ หลายๆ คนอาจจะตั้งคำถามว่าบัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่  เราสามารถบอกเพื่อนๆ ได้เลยว่าบัตรเครดิตโลตัส นั้นให้วงเงินสูงกว่าเงินเดือนขั้นต่ำถึง 3 เท่า และยังสามารถใช้ผ่อนสินค้าที่อยู่ในรายการของห้างโลตัสแบบไม่มีดอกเบี้ยและให้ระยะเวลาในการผ่อนนานกว่า 12 เดือนอีกด้วย เพียงเท่านี้ก็สามารถบอกได้ว่า บัตรเครดิตเทสโก้โลตัส นั้น ก็มีดีเทียบเท่ากับบัตรเครดิตอื่นๆ เช่นกัน เพราะ วงเงินบัตรเครดิต สูง สมัครบัตรเครดิตผ่าน ระบบ ออนไลน์ นอกจากนี้ยังสามารถหาข้อมูล  บัตรเครดิตโลตัสโทรไปที่สำนักงานได้และ หาข้อมูลได้ด้วยตัวเองที่ บัตรเครดิตโลตัส pantip

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคลอนุมัติง่าย ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบายๆ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินได้รับ
ไม่กำหนด
ระยะเวลากู้
ไม่กำหนด
สินเชื่อ kkp personal loan ดอกเบี้ยต่ำพร้อมอนุมัติเร็ว
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละต่อปี
สูงสุด 24.99% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินได้รับ
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะเวลากู้
สูงสุด 72 เดือน