เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลได้เงินก้อนผ่อนสบาย
รายได้ต่อเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละต่อปี
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 17-70 ปี
วงเงินได้รับ
ไม่เกิน 45,000 บาท
ระยะเวลากู้
สูงสุด 36 เดือน

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเป็นของธนาคารอะไร?เช็คบูโรไหมในปี 2567

สำหรับหลายคนที่ถามว่าเฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร? และเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล pantip หลายคนต่างก็ถามว่าเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเช็คบูโรไหม? เฮงลิสซิ่งผ่านง่ายไหม? โดยมีรายละเอียดเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลที่อยากจะบอกว่าบอกว่าสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งนั้นไม่ได้เป็นเครือข่ายของธนาคารใดแต่เป็นบริษัทที่มีการจดทะเบียนให้บริการสินเชื่อรายย่อยทั้งแบบที่มีหลักประกันและไม่มีหลักประกันในนามบริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) นั่นเอง และเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเป็นสินเชื่อที่ของ่ายผ่านง่ายมากโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือหลักประกันให้วงเงินสูง 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน และให้ได้ไม่เกิน 45,000 บาท ด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกโดยจะคิดดอกเบี้ยสูงสุด 25% ต่อปีและให้ผู้สมัครสามารถผ่อนชำระสินเชื่อเฮงลิสซิ่งได้แบบ 12 เดือนและแบบ 36 เดือนให้ผู้สมัครสินเชื่อบุคคล

เลือกได้ตามต้องการ และที่เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลสำหรับผู้ที่ผ่อนชำระดีตลอดก็สามารถขอเพิ่มกันได้อีกด้วยและแม้ว่าการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งจะต้องมีการยินยอมเปิดเผยข้อมูลการเงินก็ตามแต่นั่นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการพิจารณาโดยทั้งนี้เฮงลิสซิ่งเงินด่วนยังจะมีการพิจารณาคุณสมบัติอื่น ๆ ร่วมด้วยนั่นเอง

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลกับคุณสมบัติและเอกสารอะไรบ้าง 2567

หากคุณต้องการจะขอสินเชื่อกับเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลให้ผ่านง่ายนั้น ขอบอกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดแล้วเพราะว่าเฮงลิสซิ่งเงินด่วนเขาเข้าใจปัญหาคนทำงานได้เป็นอย่างดีและสำหรับคนที่มีรายได้ประจำน้อยไม่สามารถจะเข้าถึงการเงินในระบบธนาคารได้เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลพร้อมเปิดโอกาสให้กับคนที่มีรายได้ประจำน้อยให้เข้าถึงแหล่งการเงินของสินเชื่อบุคคลเฮงพร้อมใช้สำหรับผู้ที่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขก็สมัครสินเชื่อเฮงลิสซิ่งได้แล้วโดยผู้ที่จะขอสินเชื่อนั้น เป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทยและมีอายุ 17-70 ปี เป็นพนักงานประจำที่มีรายได้ต่ำที่ 7,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปและต้องมีอายุในการทำงานอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไป และจะต้องมีที่พักอาศัยในปัจจุบันอยู่ใกล้กับสถานที่ทำงานในพื้นที่ของการให้บริการเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลไม่เกิน 30 กิโลเมตร และจะต้องมีบัญชีสินเชื่อบุคคลรวมกันแล้วต้องไม่เกิน 3 แห่ง จากนั้นก็ให้เตรียมเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัคร เช่น สำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านและสลิปเงินเดือนตัวจริงของเดือนล่าสุดและรายการเดินบัญชีย้อนหลังอีก 6 เดือนเพียงเท่านี้ก็ขอสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งในปี 2024 ได้แล้ว

ขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลทางไหนได้บ้างและเฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วัน 

สำหรับในปี 2567 นี้ถ้าหากคุณต้องการจะขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลโดยคุณสามารถที่ขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งได้ที่สาขาใกล้ที่ทำงานหรือสาขาที่อยู่ใกล้ที่บ้านได้เลยเพราะในปี 2024 นี้เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลมีสาขาให้บริการเฮงลิสซิ่งเงินด่วนจำนวนมากครอบคลุมไปทั่วทุกพื้นที่ทั่วไทยนั่นเอง และยังสามารถที่จะขอสินเชื่อกับเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งเพียงเข้าไปกรอกข้อมูลบางส่วนและให้ทำตามแบบฟอร์ม และจากนั้นก็รอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อทำการสมัครให้ และสำหรับคำถามที่ว่าเฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วัน? ตอบได้เลยว่าสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งจะทำการพิจารณาการอนุมัติภายใน 1-3 วันทำการและหากคุณมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าเฮงลิสซิ่งเงินด่วนโทร. 1361 ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคลอนุมัติง่าย ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบายๆ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินได้รับ
ไม่กำหนด
ระยะเวลากู้
ไม่กำหนด
สินเชื่อ kkp personal loan ดอกเบี้ยต่ำพร้อมอนุมัติเร็ว
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละต่อปี
สูงสุด 24.99% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินได้รับ
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะเวลากู้
สูงสุด 72 เดือน