บัตร cardx

บัตร cardx

บัตร cardx สมัครผ่านแอพได้แล้ววันนี้
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินได้รับ
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลากู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)

บัตร cardx 2024 จาก SCB สมัครง่าย วงเงินสูง อาชีพไหนก็มีได้

แม้ว่ากาลเวลาจะผ่านไปเนิ่นนานแค่ไหนก็ตาม แต่ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) ก็ก้าวตามทันโลกเสมอ และแน่นอนว่าในปี 2567 นี้ ทางธนาคารไทยพาณิชย์ ได้เปิดตัวบัตรเครดิตใหม่ที่มีชื่อว่า บัตร cardx สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ไม่คุ้นหู และยังไม่ทราบว่า บัตร cardx คืออะไร card x คือ บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด ที่มีคำนิยามว่า “เป็นได้อีกเยอะ (I’m possible)” เพราะไม่ว่าไม่มีความฝันไหนเป็นไปไม่ได้ ถ้าคุณตั้งใจและไม่หยุดฝัน โดยมี บัตรเครดิต cardx เป็นตัวช่วยดีๆ ของคุณ ซึ่ง บัตรเครดิต cardx นั้น สามารถผ่อนสินค้าได้ทุกอย่าง นอกจากนี้ยังโปรโมชั่นและมีสิทธิประโยชน์มากมายให้เพื่อนๆ ได้ใช้กัน และที่สำคัญยิ่งไปกว่านั้นคือ เพื่อนๆ สามารถสมัครบัตร card x ได้ทุกอาชีพ จะเป็นอาชีพสุดฮิตอในปัจจุบันอย่าง ฟรีแลนซ์และไรเดอร์ ก็สามารถสมัครบัตร card x ได้แน่นอน โดยในบทความนี้เราจะมาอธิบายและแนะนำเพื่อนๆ ว่า การทำบัตรเครดิต cardx ต้องใช้เอกสารและเงื่อนไขอะไรบ้าง

บัตร cardxกับวิธีการสมัคร ที่ไม่ยุ่งยาก

หลังจากที่เพื่อนๆ ทุกคนได้ทราบกันไปแล้วว่า บัตร cardx คืออะไร แต่หลายๆ คนยังไม่ทราบเลยว่า บัตร cardx มีกี่ประเภท ใช้หลักฐานและเงื่อนไขใดบ้างในการสมัคร ก่อนอื่นเลย cardx scb นั้นมีทั้งหมด  4 ประเภทคือ scb cardx, cardx beyond, cardx up2me และ cardx family plus โดยเราจะมาแนะนำการสมัครบัตรเครดิต แบบแรกกัน เงื่อนไขที่เพื่อนๆ จะต้องมีคือ เป็นคนสัญชาติไทย มีอายุตั้งแต่ 19-55 ปีเท่านั้น ไม่มีประวัติอาชญากรรม ไม่ติดเครดิตบูโร และไม่โดนแบล็คลิสต์จากสถาบันการเงินต่างๆ ประกอบอาชีพอะไรก็ได้ มีรายได้อยู่ที่ 15,000 บาทต่อเดือน มีที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก ต่อมาคือเอกสารในการสมัครบัตรเครดิต cardx คือสำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และสำเนาหลักฐานแสดงรายได้ย้อนหลัง 6 เดือน โดยท่านสามารถใช้ได้ทั้ง หนังสือรับรองเงินเดือน สลิปโอนเงินปกติ และสลิปเงินเดือนย้อนหลัง เอกสารและหลักฐานเพียงเท่านี้ เพื่อนๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของบัตรเครดิตดอกเบี้ยถูก ได้เลยง่ายๆ จะเข้าไปสมัครที่ SCB ก็ได้ หรือใครที่ไม่สะดวกเข้าไปที่ธนาคารสาขาใกล้บ้าน ท่านสามารถสมัครในช่องทางออนไลน์ ได้ที่หน้าเว็บไซต์หรือแอพของ SCB 

สรุป บัตร cardx ดีอย่างไร

เราได้อธิบายไปแล้วว่า การสมัคร บัตร cardx นั้นต้องทำอย่างไร และ cardx คืออะไร อีกจุดเด่นของ บัตร cardxคือ ท่านสามารถสมัครสินเชื่อ cardx ได้เลย สามารถ cardx เช็คสถานะ การผ่อนสินค้าต่างๆ ได้ผ่านแอปพลิเคชัน ทำให้ทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายมากๆ  นี่คือเหตุผลหลักที่เราแนะนำบัตรเครดิต นี้ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บัตรเครดิต card x pantip  

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคลอนุมัติง่าย ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบายๆ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินได้รับ
ไม่กำหนด
ระยะเวลากู้
ไม่กำหนด
สินเชื่อ kkp personal loan ดอกเบี้ยต่ำพร้อมอนุมัติเร็ว
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละต่อปี
สูงสุด 24.99% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินได้รับ
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะเวลากู้
สูงสุด 72 เดือน