บัตรกดเงินติดล้อ

บัตรกดเงินติดล้อ

บัตรกดเงินติดล้อไม่ต้องใช้คนค้ำก็สมัครบัตรได้
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อที่สมัคร)
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินได้รับ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อที่สมัคร)
ระยะเวลากู้
ไม่กำหนด

บัตรกดเงินติดล้อ สินเชื่อจำนำทะเบียน เบิกถอนง่ายทุกเมื่อที่ต้องการ 

ขาดเงินสำรอง แต่ต้องใช้เงินด่วน รถที่คุณใช้อยู่ทุกวันเป็นหลักประกันเปลี่ยนเป็นเงินได้ผ่านบัตรกดเงินติดล้อ ซึ่งเป็นสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ที่มีให้บริกาสินเชื่อรถยนต์เงินติดล้อ ตั้งแต่รถเก๋ง กระบะ รถบรรทุก รถขนส่งสินค้า รวมไปถึงรถมอเตอร์ไซค์ ซึ่งเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกสำหรับยุค 2024 หรือ 2567 นี้ บัตรกดเงินสดเงินติดล้อก็เป็นหนึ่งในเครื่องมือการเงินที่เงินติดล้อออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้บริการเบิกถอนเงินได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ส่วนใครที่อยากรู้จักบัตรกดเงินติดล้อให้ดีขึ้นก่อนตัดสินใจ ก็มาติดตามรายละเอียดเชิงลึกกันก่อนได้ นอกจากนี้ใช้บัตรเงินติดล้อทำอะไรได้บ้าง และวิธีกดเงินบัตรเงินติดล้อเบิกถอนเป็นเงินสดได้อย่างไร เรามีคำแนะนำมาบอกเล่า เพื่อการใช้งานที่ถูกต้อง รวมไปถึงหากมั่นใจที่จะมีบัตรกดเงินติดล้อไว้ในครอบครอง ก็ต้องมาศึกษาช่องทางการสมัครบัตรกดเงินสดเงินติดล้อ ว่ามีขั้นตอนอย่างไร และต้องเตรียมตัวอย่างไรกันบ้าง

บัตรกดเงินติดล้อ ทำความรู้จักกันให้ดีก่อน 

บัตรกดเงินติดล้อคืออะไร ใครที่รู้จักเพียงแค่เงินติดล้อก็คงยังไม่เข้าใจ มาอธิบายให้ชัด ๆ บัตรเงินติดล้อก็คือ บัตรเบิกถอนเงินสดจากวงเงินที่ได้ทำการขอสินเชื่อรถยนต์เงินติดล้อหรือประเภทอื่น ๆ ไปแล้ว ซึ่งช่วยให้ผู้ที่ขอกู้สามารถเบิกถอนเงินเมื่อไหร่ก็ได้ที่ต้องการ โดยสามารถทำรายได้ผ่านแอพบัตรติดล้อ หรือจะเบิกถอนผ่านตู้เอทีเอ็มทั่ว ๆ ไป ก็ได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้บัตรกดเงินติดล้อยังช่วยให้การใช้งานมีประสิทธิภาพ และเกิดประโยชน์ โดยหากไม่กดใช้ ก็ไม่จำเป็นต้องเสียอัตราดอกเบี้ย เปรียบเสมือนการมีวงเงินสำรองไว้ใช่จ่ายในยามที่จำเป็น เพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้กับตนเอง 

บัตรกดเงินติดล้อ เรียนรู้วิธีใช้ และประโยชน์ที่ได้รับ 

สำหรับวิธีใช้บัตรกดเงินติดล้อก็ไม่ได้มีขั้นตอนใด ๆ ที่ยุ่งยาก วิธีกดเงินบัตรเงินติดล้อก็เหมือนบัตรเอทีเอ็มทั่ว ๆ ไป ที่สามารถใช้บัตรกดเงินสดเบิกถอนได้จากตู้ของธนาคารกรุงศรี กรุงไทย ไทยพาณิชย์ ออมสิน กรุงเทพ รวมไปถึงกสิกรไทย โดยมีค่าธรรมเนียมในการใช้บัตรกดเงินติดล้อเบิกถอนครั้งละ 5 บาท นอกจากนี้ยังสามารถโอนเงินเข้าบัญชีได้ง่าย ๆ ผ่านทางแอพเงินติดล้อได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเป็นวิธีใช้บัตรกดเงินสดที่สะดวกสำหรับคนในยุคปัจจุบันที่พกมือถือติดตัวไปด้วยตลอด นอกจากนี้ยังไม่มีค่าธรรมเนียมในการใช้บริการรูปแบบนี้อีกด้วย

บัตรกดเงินติดล้อ แนะนำช่องทางและวิธีการสมัคร 

สำหรับใครที่สนใจต้องการมีบัตรกดเงินติดล้อไว้ใช้งาน ก็สามารถนำรถประเภทใดก็ได้ไปติดต่อได้ที่เงินติดล้อสาขาใกล้บ้านหรือที่ทำงาน ซึ่งตรวจสอบพื้นที่ได้จากเว็บไซต์เงินติดล้อ ส่วนบัตรกดเงินสดเงินติดล้อดอกเบี้ยเท่าไหร่นั้นจะมีความแตกต่างกันไปตามประเภทของรถที่นำมาจำนำทะเบียน โดยสูงสุดไม่เกิน 23 % ต่อปี ซึ่งข้อดีของการมีบัตรกดเงินติดล้อไว้ติดกระเป๋านั้น มีมากมาย ทั้งการทำสัญญาครั้งเดียว มีเงินหมุนเวียนใช้ได้ตลอด เลือกรับเงินก้อนเท่าที่จำเป็นและเก็บวงเงินส่วนที่เหลือไว้ในบัตรกดเงินสดเงินติดล้อได้ โดยการเปิดบัตรเงินติดล้อสามารถดำเนินการได้ด้วยตนเอง ซึ่งเปิดใช้งานดำเนินการได้ผ่านทางแอพเงินติดล้อ ซึ่งมีขั้นตอนแนะนำอย่างละเอียดผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคลอนุมัติง่าย ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบายๆ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินได้รับ
ไม่กำหนด
ระยะเวลากู้
ไม่กำหนด
สินเชื่อ kkp personal loan ดอกเบี้ยต่ำพร้อมอนุมัติเร็ว
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละต่อปี
สูงสุด 24.99% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินได้รับ
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะเวลากู้
สูงสุด 72 เดือน