สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน สมัครง่าย
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละต่อปี
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินได้รับ
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลากู้
สูงสุด 48 เดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน ไม่ได้เป็นพนักงานประจำก็ไร้กังวล 

หนึ่งในปัญหาที่ทำให้หลาย ๆ เกิดความเครียดเวลาต้องการขอสินเชื่อ โดยเฉพาะผู้ที่มีอาชีพอิสระหรือฟรีแลนซ์ก็คือ การไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือน ซึ่งเป็นหลักฐานที่มีความจำเป็นสำหรับการยืนยันที่มาของรายได้ แต่สำหรับยุค 2024 หรือ 2567 ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะสามารถสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้ โดยบัตรกดเงินสดไม่ใช้สลิปเงินเดือนนับเป็นเครื่องมือการเงินที่เหล่าผู้ซึ่งไม่ได้เป็นพนักงานประจำล้วนตามหา เพื่อจะได้มีแหล่งเงินทุนสำรอง ในช่วงที่เงินทองไม่พอใช้ ซึ่งการบัตรกดเงินสดไม่ใช้สลิปเงินเดือนนั้นสามารถใช้เอกสารสมัครอิออนชนิดใดแทนได้ รวมทั้งมาเช็คเงื่อนไข เข้าใจสิทธิประโยชน์ก่อนที่จะสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน เพื่อความคุ้มค่าในการยื่นกู้ และที่ไม่ควรพลาดก็คือการเรียนรู้วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านนั้นต้องดำเนินการอย่างไร และใช้ประโยชน์ในรูปแบบใดได้บ้างจากการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน ใช้เอกสารอย่างอื่นแทนได้ 

ความหลากหลายในการประกอบอาชีพมีให้เห็นมากขึ้น ทำให้สถาบันการเงินต่าง ๆ เปิดกว้างในการขอสินเชื่อ โดยการสมัครอิออนอาชีพอิสระ โดยการไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือนก็ไม่ใช่อุปสรรคสำหรับการมีบัตรอิออนกดเงินสดไว้ครอบครองอีกต่อไป สำหรับการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนนั้นสามารถใช้เอกสารสมัครอิออนชนิดใดแทนได้ มาหาคำตอบเพื่อจะได้เตรียมให้พร้อมกัน โดยทั่วไปผู้ประกอบอาชีพอิสระจะได้รับเงินค่าจ้างผ่านการโอนเข้าบัญชี ซึ่งรายการเดินบัญชีย้อนหลัง ไม่ว่าจะ 3 เดือน 6 เดือน หรือเอกสารหักภาษี ณ ที่จ่าย (50 ทวิ) ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่เป็นเอกสารยืนยันที่มาของรายได้สำหรับการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน เช็คเงื่อนไข เข้าใจสิทธิประโยชน์ 

บัตรกดเงินสดอิออนมอบความคุ้มค่าในการใช้งานด้วยสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ โดยผู้ที่สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนจะได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ซึ่งแต่ละคนจะแตกต่างกันไปภายใต้เงื่อนไขที่บริษัทกำหนด ส่วนอัตราดอกเบี้ยบัตรอิออนกดเงินสดจะคิดสูงสุดที่ไม่เกิน 25 % ต่อปี โดยผู้ที่จะเข้าเกณฑ์ที่จะได้รับการอนุมัติจากการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนนั้น จะต้องมีอายุระหว่าง 20 – 65 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป มีเงินเดือนหรือฐานรายได้สำหรับผู้ที่ทำอาชีพอิสระต้องไม่น้อยกว่า 8,000 บาทต่อเดือน มีอายุการทำงาน 4 เดือนขึ้นไป มีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และมีที่พักหรือที่ทำงานในเขตให้บริการบัตรกดเงินสดอิออน 

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน เรียนรู้วิธีการสมัคร 

สำหรับแนวทางการสมัครบัตรอิออนกดเงินสด โดยเฉพาะการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนนั้น เมื่อพิจารณาเงื่อนไข เข้าใจคุณสมบัติ และเตรียมเอกสารสมัครอิออนครบถ้วนแล้ว ก็สามารถทำบัตรกดเงินสดไม่ใช้สลิปเงินเดือนได้หลายช่องทาง โดยที่อยากแนะนำก็คือผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งใช้งานได้ง่าย ๆ ผ่านทางเว็บไซต์ หรือผ่านแอพลิเคชั่น AEON Thai Mobile ซึ่งผู้สนใจสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนก็เพียงดาวน์โหลด ติดตั้ง แล้วดำเนินการลงทะเบียน กรอกข้อมูลต่าง ๆ ให้ครบถ้วน แล้วรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ นอกจากนี้ยังสามารถสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนได้ผ่านสาขาของอิออนใกล้บ้าน ซึ่งถือเป็นสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาที ไม่จะเป็นต้องสอบถามว่าบัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติให้เสียเวลา เพราะรู้ผลอนุมัติได้อย่างรวดเร็วผ่านระบบ SMS และผ่านทางแอพลิเคชั่น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคลอนุมัติง่าย ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบายๆ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินได้รับ
ไม่กำหนด
ระยะเวลากู้
ไม่กำหนด
สินเชื่อ kkp personal loan ดอกเบี้ยต่ำพร้อมอนุมัติเร็ว
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละต่อปี
สูงสุด 24.99% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินได้รับ
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะเวลากู้
สูงสุด 72 เดือน