สมัครบัตรอิออนกดเงินสด

สมัครบัตรอิออนกดเงินสด

สมัครบัตรอิออนกดเงินสดที่สามารถถอนเงินได้ทุกตู้กดเงิน
รายได้ต่อเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละต่อปี
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินได้รับ
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลากู้
สูงสุด 48 เดือน

สมัครบัตรอิออนกดเงินสด 2024 กับสิ่งที่ควรรู้ก่อนทำบัตร

แม้จะเพิ่งเริ่มต้นปี 2024 หรือ 2567 ได้ไม่นาน แต่สถานการณ์ทางเศรษฐกิจที่ยังขึ้น ๆ ลง ๆ ก็ทำให้หลาย ๆ คนหมุนเงินไม่ทัน เพราะฉะนั้นการมีแหล่งเงินทุนไว้สำรองจึงเป็นสิ่งจำเป็น การสมัครบัตรอิออนกดเงินสดเป็นทางเลือกสำหรับการมีกระเป๋าเงินที่เบิกถอนได้ทุกเมื่อที่มีเหตุฉุกเฉิน มีเงินออมไม่พอ โดยวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านนั้นต้องทำอย่างไร มีเรื่องใดที่ควรตรวจสอบและประเมินล่วงหน้า ส่วนใครที่จะสมัครบัตรอิออนกดเงินสดเพราะมั่นใจแล้วว่าตอบโจทย์การเงินตัวเอง ก็มาเรียนรู้วิธีทำบัตร ขั้นตอนที่ต้องดำเนินการ รวมไปถึงช่องทางสมัครบัตรกดเงินสดอิออนที่สะดวกและเหมาะสมกับแต่ละคน และข้อมูลอีกด้านที่ขาดไม่ได้ก็คือ วิธีเปิดใช้งานบัตรอิออน และการใช้ประโยชน์ที่ต่อเนื่องหลังจากสมัครบัตรอิออนกดเงินสดผ่านการอนุมัติเรียบร้อยแล้ว

สมัครบัตรอิออนกดเงินสด ให้ผ่านการอนุมัติต้องทำยังไง 

การสมัครอิออนกดเงินสดให้ได้รับการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อนั้น ต้องมีการเตรียมตัวล่วงหน้า โดยเริ่มต้นตั้งแต่การตรวจสอบคุณสมบัติของตนเองก่อนว่ามีครบถ้วนที่สามารถทําบัตรอิออนได้ไหม ซึ่งผู้ที่จะสมัครบัตรอิออนกดเงินสดนั้นจะต้องมีอายุระหว่าง 20 – 65 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป มีรายได้หรือฐานเงินเดือนไม่น้อยกว่า 8,000 บาทขึ้นไป มีอายุงานไม่น้อยกว่า 4 เดือน ผู้ทำบัตรอิออนกดเงินสดต้องมีหมายเลขโทรศัพท์มือถือ ที่บ้าน หรือที่ทำงานที่สะดวกต่อการติดต่อ และอาศัยหรือทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการของสินเชื่อกดเงินสดอิออน ส่วนเอกสารการสมัครที่ต้องจัดเตรียมให้ครบถ้วนเพื่อประกอบการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดมีทั้งสำเนาบัตรประชาชน เอกสารยืนยันรายได้ สลิปหรือหนังสือรับรองเงินเดือน หนังสือรับรองหัก ณ ที่จ่าย รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน หน้าสมุดบัญชีธนาคาร

สมัครบัตรอิออนกดเงินสด แนะนำขั้นตอนและช่องทางการสมัคร

วิธีสมัครบัตรอิออนนั้นมีขั้นตอนอย่างไรกันบ้าง มาเรียนรู้เพื่อจะได้ดำเนินการได้อย่างถูกต้อง โดยมีทางเลือกสำหรับการสมัครบัตรอิออนกดเงินสด ทั้งในรูปแบบสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ ซึ่งถือเป็นบัตรกดเงินสดสมัครง่ายผ่านทางแอพลิเคชั่น AEON Thai Mobile โดยดาวน์โหลดติดตั้ง และเลือกเมนูสมัครสินเชื่อออนไลน์ ทำการสแกนบัตรประชาชน กรอกข้อมูลส่วนบุคคลให้ครบถ้วน อัพโหลดเอกสารการสมัคร ทำการยืนยันตัวตนด้วยระบบ NDID สแกนใบหน้าและทำการส่งใบสมัคร นอกจากนี้ยังสามารถสมัครบัตรอิออนกดเงินสดได้ที่สาขาของอิออนใกล้บ้าน ซึ่งถือเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติง่าย สินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาที รู้ผลไวทันใจ 

สมัครบัตรอิออนกดเงินสด เรียนรู้วิธีเปิดใช้งานและใช้ประโยชน์  

หลังจากที่สมัครบัตรอิออนกดเงินสดไม่ว่าจะผ่านช่องทางใดก็ตามและได้รับการยืนยันผลการสมัครอิออนกดเงินสดผ่าน SMS เรียบร้อยแล้ว ก็สามารถเริ่มต้นการใช้งานบัตรอิออนกดเงินสด โดยวิธีเปิดใช้งานบัตรอิออนนั้นสามารถดำเนินการด้วยตนเอง เพียงแค่ดาวน์โหลดแอพ AEON Thai Mobile เลือกเมนูการใช้บัตร ยืนยันรหัสเพื่อเข้าใช้บริการบัตรกดเงินสดอิออนด้วย Pin 6 หลัก กดยอมรับและกรอกอีเมล์เพื่อรับใบแจ้งการชำระเงินอิเลคทรอนิกส์ จะปรากฏหน้าจอสินเชื่อพร้อมใช้งาน แสดงว่าการสมัครบัตรอิออนกดเงินสด มีเงินเข้าสู่บัตรพร้อมที่จะเบิกถอน รูดผ่อนสินค้า และโอนวงเงินเข้าบัญชี พร้อมที่จะใช้งานตามต้องการได้แล้ว 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคลอนุมัติง่าย ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบายๆ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินได้รับ
ไม่กำหนด
ระยะเวลากู้
ไม่กำหนด
สินเชื่อ kkp personal loan ดอกเบี้ยต่ำพร้อมอนุมัติเร็ว
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละต่อปี
สูงสุด 24.99% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินได้รับ
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะเวลากู้
สูงสุด 72 เดือน