บัตรอิออนบิ๊กซี

บัตรอิออนบิ๊กซี

สมัครบัตรอิออนบิ๊กซีพร้อมเช็คโปรโมชั่น 2024
รายได้ต่อเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละต่อปี
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินได้รับ
ไม่กำหนด
ระยะเวลากู้
ไม่กำหนด

บัตรอิออนบิ๊กซี อนุมัติเร็ว ให้วงเงินสูง ตอบโจทย์สายช้อป

สายช้อปปิ้งสินค้า พ่อบ้าน แม่บ้านที่ชอบซื้อของเข้าบ้านเป็นประจำมาทางนี้ เรามีบริการใหม่ที่จะช่วยลดภาระการใช้จ่ายให้กับท่านลง ผ่านบริการบัตรเครดิตอิออนบิ๊กซี โดยอิออนบิ๊กซีออกมาเพื่อลดภาระให้กับสายช้อปจริง เพราะได้จัดโปรโมชั่นพิเศษมอบส่วนลดกระหน่ำให้กับลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่านบัตรอิออนบิ๊กซี อีกทั้ง ยังได้เพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าที่ใช้บัตรเครดิต สามารถผ่อนสินค้า 0% ได้นาน หากใครสนใจบริการบัตรเครดิตอิออนบิ๊กซีสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ เพราะการสมัครผ่อนเกณฑ์ให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงได้ง่าย การันตีเรื่องความสบาย ไม่ต้องยื่นเอกสารให้วุ่นวายอย่างแน่นอน 

บัตรอิออนบิ๊กซี เช็คจุดเด่นผลิตภัณฑ์

หลายคนที่เป็นลูกค้าบิ๊กซีอยู่แล้ว หรือพ่อบ้าน แม่บ้านที่ต้องซื้อของเข้าบ้านเป็นประจำ แต่เผชิญปัญหาราคาสินค้าสูง ส่วนลดก็ไม่มีมาช่วยประหยัด เรื่องนี้จะจบลง เมื่อท่านตัดสินใจใช้บริการบัตรบิ๊กซีอิออน หรือ AEON BIG C เพราะบัตรอิออนบิ๊กซีได้มอบความพิเศษให้ลูกค้า ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 50% ทุกครั้งที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตอิออนบิ๊กซี นอกจากนั้น ลูกค้ายังจะได้รับคะแนนสะสม เพื่อเป็นส่วนลดมาแลกซื้อในการจับจ่ายครั้งต่อไป ช่วยประหยัดรายจ่ายรายเดือนได้เป็นอย่างมาก ขณะเดียวกัน อิออนบิ๊กซีก็อนุมัติวงเงินให้สูง หลายท่านอาจจะสงสัยว่าบัตรอิออนบิ๊กซีได้วงเงินเท่าไหร่? ส่วนนี้ไม่ต้องห่วงเลย เพราะบัตรอิออนบิ๊กซีอนุมัติวงเงินสูงถึง 5 หมื่นบาท ลูกค้าสามารถใช้ผ่อนสินค้า 0% ได้ครอบคลุมสินค้าทุกประเภท โดยบัตรบิ๊กซีอิออนผ่อน 0% ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน เรียกได้ว่าหมดกังวลเรื่องรายจ่ายรายเดือน ส่วนใครที่สงสัยว่าบัตรอิออนบิ๊กซีกดเงินสดได้ไหม ตรงนี้ก็อำนวยความสะดวกให้เช่นกัน ลูกค้าสามารถกดเป็นเงินสดออกมาใช้ได้

ส่วนการสมัครบัตรอิออนบิ๊กซีทำง่าย สามารถสมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ ลูกค้าที่อยากทำบัตรเครดิตอิออนบิ๊กซีไม่ต้องเตรียมเอกสารใดๆ เพิ่มเติม เพราะอิออนบิ๊กซีผ่อนปรนเงื่อนไขการยื่นเอกสารเพิ่มให้ เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป สามารถทำบัตรอิออนบิ๊กซีได้ทั้งหมด เพราะ AEON BIG C ไม่เช็คเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำของลูกค้า อีกทั้ง ยังไม่เช็คประวัติเครดิตบูโร ไม่ขอดูรายการเดินบัญชีย้อนหลัง ถือว่าเป็นการลดขั้นตอนการสมัครได้อย่างมาก และทำให้บัตรเครดิตอิออนบิ๊กซีสามารถอนุมัติได้ไวภายใน 30 นาที

บัตรอิออนบิ๊กซีสมัครอย่างไร?

การสมัครบัตรอิออนออนไลน์ทำได้ง่ายๆ เพียงไปที่เว็บไซต์ AEON BIG C แล้วเลือกเมนูบัตรอิออนบิ๊กซี จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนบุคคล ตามด้วยรายละเอียดที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ หากกรอกข้อมูลถูกต้องและครบถ้วน ภายใน 30 นาที เจ้าหน้าที่อิออนบิ๊กซีจะติดต่อกลับมา เพื่อยืนยันคำขอสมัครบัตรอิออนออนไลน์ จากนั้นจะอนุมัติบัตรอิออนบิ๊กซีให้เลยทันที ท่านไม่ต้องรอนานข้ามวัน เพราะภายใน 30 นาทีก็ทราบผลอนุมัติ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคลอนุมัติง่าย ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบายๆ
รายได้ต่อเดือน
ไม่กำหนด
ร้อยละต่อปี
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินได้รับ
ไม่กำหนด
ระยะเวลากู้
ไม่กำหนด
สินเชื่อ kkp personal loan ดอกเบี้ยต่ำพร้อมอนุมัติเร็ว
รายได้ต่อเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ร้อยละต่อปี
สูงสุด 24.99% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินได้รับ
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะเวลากู้
สูงสุด 72 เดือน