www. k r u t h a i . i n f o  ชุมชนครูและบุคลากรทางการศึกษาออนไลน์ |
วันพฤหัสบดี ที่ 5 พฤษภาคม 2559
หน้าแรก
ข่าวสารประจำวัน
ข่าวการศึกษา
ค้นข่าวมาเล่า
วิพากษ์การศึกษา
กระดานสนทนา
 

ฉาว! ผอ.โรงเรียนพาเด็กหญิง ป.6 เข้าโรงแรม

 
     
  โพสเมื่อ : 15 พ.ค. 2556 โดย : Kruthai เปิดอ่าน 9886 | คิดเห็น 0  
 
คะแนนของข่าวนี้
(9.23%-26 ผู้โหวต)
 
 

.....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า (15 พ.ค.) เมื่อวันที่ 8 พ.ค.ที่ผ่านมา นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 6 คน ในโรงเรียนโห่วหล่าง เมืองวั่นหนิง มณฑลไห่หนาน หายตัวไป โดยนักเรียนทั้งหมดถูกพาตัวไปโรงแรม ซึ่งผู้ที่พาตัวเด็กไปคือผู้อำนวยการของโรงเรียน เฉิน โหม่วเผิง และเจ้าหน้าที่ทำงานประจำสำนักงานรัฐบาลเมืองวั่นหนิง นายเสี่ยว จง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการจับกุมตัวทั้งคู่ทันที ก่อนจะควบคุมตัวเพื่อทำการสอบสวนและลงโทษต่อไป

โดยกล้องวงจรปิดของโรงแรมพบว่าผู้อำนวยการโรงเรียนพาตัวเด็กหญิง 4 คน เข้าโรงแรมเพื่อเปิดห้อง 2 ห้อง ซึ่งนายเฉิน โหม่วผิง เดินเข้าไปในห้องหนึ่งในตอนกลางคืน แต่ว่าเดินออกมาจากอีกห้องหนึ่งในตอนเช้า ขณะที่เด็กหญิงอีก 2 คน อยู่กับนายเสี่ยว จง ทั้งคืน

ทั้งนี้ เด็กทั้ง 6 คน ถูกพบตัว ทั้งหมดอยู่ในอาการอ่อนเพลีย ไร้เรี่ยวแรง เด็กหญิงบางคนมีรอยฟกช้ำบริเวณแขนและลำคอ จากการตรวจร่างกายพบว่าอวัยวะเพศมีร่องรอยถูกกระทำชำเรา

 


ขอขอบคุณข่าวสาร/ข้อมูลดีๆ จากเว็บไซต์ sanook.com


 จีนรวบครูใหญ่-ข้าราชการ พาเด็กนักเรียนค้างโรงแรม
ตำรวจจีนรวบครูใหญ่และข้าราชการในเมืองหว่านอิง มณฑลไห่หนาน หลังพบว่าทั้งคู่พาเด็กนักเรียนไปนอนค้างด้วยที่โรงแรมท้องถิ่น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 15 พ.ค. ว่า ครูใหญ่ของโรงเรียนแห่งหนึ่งและข้าราชการในเมืองหว่านอิง มณฑลไห่หนาน ถูกจับกุมตัวในฐานะผู้ต้องสงสัย มีพฤติกรรมไม่เหมาะสมในเชิงชู้สาว หลังพบว่าทั้งคู่พาเด็กนักเรียนอายุต่ำกว่า 14 ปี จำนวนรวม 6 คนไปค้างคืนในโรงแรมคนละแห่ง

จากรายงานของสำนักข่าวซินหัว เด็กนักเรียนทั้ง 6 คนเป็นเพื่อนกัน อาศัยอยู่ในเมืองหว่านอิง ทั้งหมดถูกพบว่าหายตัวไปจากโรงเรียนในช่วงบ่ายวันที่ 8 พ.ค. ทำให้อาจารย์ ผู้ปกครองและตำรวจต้องช่วยกันออกตามหา จนกระทั่งพบตัวทั้งหมดในอีก 2 วันต่อมา

ซินหัวรายงานอีกว่า เด็ก 4 คนในจำนวนนี้ถูกครูใหญ่ของโรงเรียนแห่งหนึ่งซึ่งไม่แน่ชัดว่าเป็นโรงเรียนที่พวกเธอศึกษาอยู่หรือไม่ พาไปนอนค้างแรมในโรงแรมท้องถิ่น ในวันที่พวกเธอหายตัวไป โดยเด็กคนหนึ่งบอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ครูใหญ่ซึ่งได้รับการเปิดเผยเพียงชื่อต้นว่า เฉิน เป็นคนรู้จักสนิทสนมกับเธออยู่แล้ว

เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่เปิดเผยรายละเอียดเรื่องพฤติกรรมไม่เหมาะสม และมีการตรวจร่างกายเด็กทั้ง 4 คน แต่ไม่มีการตรวจสอบการมีสัมพันธ์ทางเพศ

อีกเหตุการณ์หนึ่ง ข้าราชการในเมืองหว่านอิง ได้รับการเปิดเผยเพียงชื่อต้นว่า เฟิ่ง เป็นผู้พาเด็กหญิงอีก 2 คนที่หายตัวไป ไปค้างคืนที่โรงแรมอีกแห่งในคืนวันเดียวกัน แต่เด็กทั้งสองปฏิเสธว่า นายเฟิ่งไม่ได้มีพฤติกรรมไม่เหมาะสมแต่อย่างใด

ทั้งนี้ ผู้ต้องสงสัยทั้งสองคนไม่เคยรู้จักกันมาก่อน และตำรวจกำลังวางแผนตรวจร่างกายเด็กหญิงกลุ่มนี้เพิ่มเติมด้วยขอขอบคุณข่าวสาร/ข้อมูลดีๆ จากเว็บไซต์หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
 
 
  ภาพเพิ่มเติม

ไม่มีความเห็น
 
 
 

[ข่าวในหมวดเดียวกัน]
ศิษย์เก่า-นักเรียนร.ร.ดัง’เชียงราย’ แจ้งตร.สุดทนครูพละทำร้ายร่างกาย-ด่าหยาบโสเภณี [100]
สธ.ฉีดวัคซีนหวัดใหญ่ให้ ปชช.ทุกสิทธิฟรี รับบริการที่ รพ.ทั่ว ปท.ตั้งแต่บัดนี้-ก.ค.59 [592]
เมื่อสตง.ชำแหละงบ กศน.นครปฐมซื้อพวงรีดจัดอบรมอุตลุด-เบิกค่าวิทยากร ชม.ละพัน [2044]
ชี้เด็กไทยก้าวร้าวไฮเปอร์ เสี่ยง"ฆ่าตัวตาย"ตอนโต!! [1145]
เกือบวุ่น! ประชุมใหญ่สหกรณ์ครูกระบี่ ป้ายปริศนาโผล่หน้าเวทีทวงเงินปันผล [3248]

 
***ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริง หรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาทางอีเมล์ webmaster@kruthai.info เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบ และทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้
 


ชมรมครูและบุคลากรทางการศึกษาออนไลน์แห่งประเทศไทย (ชคบท.)