www. k r u t h a i . i n f o  ชุมชนครูและบุคลากรทางการศึกษาออนไลน์ |
วันเสาร์ ที่ 25 เมษายน 2558
หน้าแรก
ข่าวสารประจำวัน
ข่าวการศึกษา
ค้นข่าวมาเล่า
วิพากษ์การศึกษา
กระดานสนทนา
กฎ ระเบียบ แนวปฏิบัติ
พระราชบัญญัติ
กฎกระทรวง
ระเบียบ แนวปฏิบัติ
งานวิชาการ
งานบุคคล
งานงบประมาณ
งานบริหารทั่วไป
บริการครูไทย
ข่าวประชาสัมพันธ์
ย้ายสับเปลี่ยน
เผยแพร่ผลงานวิชาการ
แนะนำเว็บไซต์โรงเรียน
KruThai Variety
สาระน่ารู้
สุขภาพ
วิทยาศาสตร์
รอบรู้ ICT
Clip VDO
คุณครูพาเที่ยว
ความสวย ความงาม
ความเชื่อ ราศี
ดูดวง
ตรวจลอตเตอรี่
 

ฉาว! ผอ.โรงเรียนพาเด็กหญิง ป.6 เข้าโรงแรม

 
     
  โพสเมื่อ : 15 พ.ค. 2556 โดย : Kruthai เปิดอ่าน 9611 | คิดเห็น 0  
 
คะแนนของข่าวนี้
(60.00%-4 ผู้โหวต)
 
 

.....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า (15 พ.ค.) เมื่อวันที่ 8 พ.ค.ที่ผ่านมา นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 6 คน ในโรงเรียนโห่วหล่าง เมืองวั่นหนิง มณฑลไห่หนาน หายตัวไป โดยนักเรียนทั้งหมดถูกพาตัวไปโรงแรม ซึ่งผู้ที่พาตัวเด็กไปคือผู้อำนวยการของโรงเรียน เฉิน โหม่วเผิง และเจ้าหน้าที่ทำงานประจำสำนักงานรัฐบาลเมืองวั่นหนิง นายเสี่ยว จง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการจับกุมตัวทั้งคู่ทันที ก่อนจะควบคุมตัวเพื่อทำการสอบสวนและลงโทษต่อไป

โดยกล้องวงจรปิดของโรงแรมพบว่าผู้อำนวยการโรงเรียนพาตัวเด็กหญิง 4 คน เข้าโรงแรมเพื่อเปิดห้อง 2 ห้อง ซึ่งนายเฉิน โหม่วผิง เดินเข้าไปในห้องหนึ่งในตอนกลางคืน แต่ว่าเดินออกมาจากอีกห้องหนึ่งในตอนเช้า ขณะที่เด็กหญิงอีก 2 คน อยู่กับนายเสี่ยว จง ทั้งคืน

ทั้งนี้ เด็กทั้ง 6 คน ถูกพบตัว ทั้งหมดอยู่ในอาการอ่อนเพลีย ไร้เรี่ยวแรง เด็กหญิงบางคนมีรอยฟกช้ำบริเวณแขนและลำคอ จากการตรวจร่างกายพบว่าอวัยวะเพศมีร่องรอยถูกกระทำชำเรา

 


ขอขอบคุณข่าวสาร/ข้อมูลดีๆ จากเว็บไซต์ sanook.com


 จีนรวบครูใหญ่-ข้าราชการ พาเด็กนักเรียนค้างโรงแรม
ตำรวจจีนรวบครูใหญ่และข้าราชการในเมืองหว่านอิง มณฑลไห่หนาน หลังพบว่าทั้งคู่พาเด็กนักเรียนไปนอนค้างด้วยที่โรงแรมท้องถิ่น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 15 พ.ค. ว่า ครูใหญ่ของโรงเรียนแห่งหนึ่งและข้าราชการในเมืองหว่านอิง มณฑลไห่หนาน ถูกจับกุมตัวในฐานะผู้ต้องสงสัย มีพฤติกรรมไม่เหมาะสมในเชิงชู้สาว หลังพบว่าทั้งคู่พาเด็กนักเรียนอายุต่ำกว่า 14 ปี จำนวนรวม 6 คนไปค้างคืนในโรงแรมคนละแห่ง

จากรายงานของสำนักข่าวซินหัว เด็กนักเรียนทั้ง 6 คนเป็นเพื่อนกัน อาศัยอยู่ในเมืองหว่านอิง ทั้งหมดถูกพบว่าหายตัวไปจากโรงเรียนในช่วงบ่ายวันที่ 8 พ.ค. ทำให้อาจารย์ ผู้ปกครองและตำรวจต้องช่วยกันออกตามหา จนกระทั่งพบตัวทั้งหมดในอีก 2 วันต่อมา

ซินหัวรายงานอีกว่า เด็ก 4 คนในจำนวนนี้ถูกครูใหญ่ของโรงเรียนแห่งหนึ่งซึ่งไม่แน่ชัดว่าเป็นโรงเรียนที่พวกเธอศึกษาอยู่หรือไม่ พาไปนอนค้างแรมในโรงแรมท้องถิ่น ในวันที่พวกเธอหายตัวไป โดยเด็กคนหนึ่งบอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ครูใหญ่ซึ่งได้รับการเปิดเผยเพียงชื่อต้นว่า เฉิน เป็นคนรู้จักสนิทสนมกับเธออยู่แล้ว

เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่เปิดเผยรายละเอียดเรื่องพฤติกรรมไม่เหมาะสม และมีการตรวจร่างกายเด็กทั้ง 4 คน แต่ไม่มีการตรวจสอบการมีสัมพันธ์ทางเพศ

อีกเหตุการณ์หนึ่ง ข้าราชการในเมืองหว่านอิง ได้รับการเปิดเผยเพียงชื่อต้นว่า เฟิ่ง เป็นผู้พาเด็กหญิงอีก 2 คนที่หายตัวไป ไปค้างคืนที่โรงแรมอีกแห่งในคืนวันเดียวกัน แต่เด็กทั้งสองปฏิเสธว่า นายเฟิ่งไม่ได้มีพฤติกรรมไม่เหมาะสมแต่อย่างใด

ทั้งนี้ ผู้ต้องสงสัยทั้งสองคนไม่เคยรู้จักกันมาก่อน และตำรวจกำลังวางแผนตรวจร่างกายเด็กหญิงกลุ่มนี้เพิ่มเติมด้วยขอขอบคุณข่าวสาร/ข้อมูลดีๆ จากเว็บไซต์หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
 
 
  ภาพเพิ่มเติม

ไม่มีความเห็น
 
 
 

[ข่าวในหมวดเดียวกัน]
ออกหมายจับอดีตบอร์ด สกสค.บงการอุ้ม"เสี่ยบิ๊ก" [2706]
โรงเรียนนาเยียศึกษาฯ แจงเหตุ “ปักเกรด” แลกไว้ผมยาวหวังทำการเรียนดีขึ้น [1128]
รร.ดังชี้แจง'เสื้อปักเกรด' กระตุ้นให้เด็กตั้งใจเรียน [1248]
พบ นร.กตัญญูรับเสียบมัน-หักข้าวโพดเลี้ยงยายกับน้อง สอบติดเภสัชฯ แต่ไม่มีเงินลงทะเบียน [2408]
ผอ.แจง ปมดราม่า ป.5 ถูกไล่ออก ยันมีหลักฐานผิดจริง [3236]

 
***ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริง หรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาทางอีเมล์ webmaster@kruthai.info เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบ และทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้
 


ชมรมครูและบุคลากรทางการศึกษาออนไลน์แห่งประเทศไทย (ชคบท.)