www. k r u t h a i . i n f o  ชุมชนครูและบุคลากรทางการศึกษาออนไลน์ |
วันอาทิตย์ ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2559
หน้าแรก
ข่าวสารประจำวัน
ข่าวการศึกษา
ค้นข่าวมาเล่า
วิพากษ์การศึกษา
กระดานสนทนา
 

สพฐ.สอบบรรจุ ผอ.-รอง ผอ.รร.

 
     
  โพสเมื่อ : 30 มี.ค. 2555 โดย : Kruthai เปิดอ่าน 5114 | คิดเห็น 0  
 
คะแนนของข่าวนี้
(41.67%-24 ผู้โหวต)
 
 

.....

          ดร.ชินภัทร ภูมิรัตน เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (กพฐ.) เปิดเผยว่า ตนได้ลงนามในประกาศสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) เรื่องรับสมัครสรรหาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา เพื่อบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการและผู้อำนวยการสถานศึกษาแล้ว โดยแบ่งเป็นกลุ่มทั่วไป และกลุ่มประสบการณ์ ซึ่งได้กำหนดปฏิทิน ดังนี้

รับสมัครพร้อมกัน วันที่ 3-9 เม.ย. 2555

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสรรหา วันที่ 30 เม.ย.

ประเมินประวัติและผลงานผู้สมัครในกลุ่มประสบการณ์ภายในเดือน เม.ย.

สอบข้อเขียนพร้อมกัน วันที่ 13 พ.ค.

และประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสรรหาทั้ง 2 กลุ่มในวันที่ 30 พ.ค. ทางเว็บไซต์ของสำนักพัฒนาระบบริหารงานบุคคลและนิติการ ที่http://personel.obec.go.th และที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาทุกเขต


          เลขาธิการ กพฐ. กล่าวต่อไปว่า สำหรับการขึ้นบัญชีผู้ผ่านการสรรหานั้น จะเรียงลำดับที่ตามคะแนนจากมากไปหาน้อยเท่ากับจำนวนตำแหน่งที่ว่างในปัจจุบัน และจำนวนที่คาดว่าจะว่างจากการเกษียณอายุราชการใน 2 ปีงบประมาณ โดยการขึ้นบัญชีมีอายุไม่เกิน 2 ปี เว้นแต่จะมีการประกาศขึ้นบัญชีผู้ผ่านการสรรหาครั้งใหม่ก็ให้ยกเลิกการขึ้นบัญชีผู้ผ่านการสรรหาทุกบัญชี ทั้งนี้ การบรรจุและแต่งตั้งจะเริ่มจากผู้ผ่านการสรรหาจากบัญชีกลุ่มประสบการณ์ก่อน แล้วตามด้วยกลุ่มทั่วไปและสลับกลุ่มในสัดส่วน 1 ต่อ 1.

          

ที่มา: หนังสือพิมพ์เดลินิวส์

 
 
  ภาพเพิ่มเติม

ไม่มีความเห็น
 
 
 

[ข่าวในหมวดเดียวกัน]
จี้ สทศ.เปิดสเปคข้อสอบโอเน็ตให้เด็กรู้ล่วงหน้า [179]
"ดาว์พงษ์"เล็งรื้อเงื่อนไขให้ทุน [75]
“ดาว์พงษ์”เร่งทำคลอดเกณฑ์ประเมินข้าราชการ ศธ. [1427]
ออมสินเดินหน้าฟ้องครูเบี้ยวหนี้ [1375]
ศธ.มอบสวนดุสิตโพลทำวิจัยหนี้สินครู [410]

 
***ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริง หรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาทางอีเมล์ webmaster@kruthai.info เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบ และทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้
 


ชมรมครูและบุคลากรทางการศึกษาออนไลน์แห่งประเทศไทย (ชคบท.)