www. k r u t h a i . i n f o  ชุมชนครูและบุคลากรทางการศึกษาออนไลน์ |
วันอาทิตย์ ที่ 1 พฤษภาคม 2559
หน้าแรก
ข่าวสารประจำวัน
ข่าวการศึกษา
ค้นข่าวมาเล่า
วิพากษ์การศึกษา
กระดานสนทนา
 

เสริมดวง ด้วยทรงผมของ 12 ราศี

 
     
  โพสเมื่อ : 12 ก.ย. 2555 โดย : Kruthai เปิดอ่าน 1208 | คิดเห็น 0  
 
คะแนนของข่าวนี้
(14.17%-24 ผู้โหวต)
 
 

.....

ราศีมังกร (15 ม.ค. - 14 ก.พ.) ::
 มีความมั่นใจในตัวเองสูง ไม่ว่าจะหยิบจับหรือได้รับมอบหมายอะไร ก็จัดการได้ดีเยี่ยม เป็นคนแข็งนอกอ่อนใน ขี้สงสาร และสามารถเก็บความรู้สึกต่างๆ ได้ดีเยี่ยม

ทรงผมแนะนำ :: ควรยาวประบ่าสไลด์ให้เป็นธรรมชาติ เพราะจะทำให้ดูเป็นสาวน้อย ร่าเริง แจ่มใส มีแต่คนอยากเข้ามาทำความรู้จัก สีผมที่เหมาะสมควรเป็นสีน้ำตาลช็อกโกแลต เพราะจะทำให้หน้าดูเด็กลงราศีกุมภ์ (15 ก.พ. - 14 มี.ค.) :: 
เป็นคนสดชื่น กระชับกระเฉง ชอบทำงานที่พบปะผู้คน มีไอเดียและความคิดสร้างสรรค์สูง แต่ขี้ลืม ซุ่มซ่าม และแอบขี้น้อยใจบ้างในบางครั้ง อยากให้มีคนมาเอาใจบ้าง

ทรงผมแนะนำ :: ผมสั้นสไลด์ หรือผมยาวกลางหลังผูกรวบด้วยริบบิ้น สีผมที่เหมาะสมควรเป็นสีน้ำตาลธรรมชาติ หรือสีดำน้ำเงิน เพราะจะช่วยเพิ่มเสน่ห์ ความน่าหลงใหลให้คุณได้


ราศีมีน (15 มี.ค. - 14 เม.ย.) :: 
เป็นคนที่มีศิลปินอยู่ในตัวสูง จนบางครั้งทำให้คนอื่นยากที่จะเข้าใจถึงอารมณ์และความรู้สึกของคุณ แต่ใจดี มีน้ำใจ พูดจานุ่มนวล มีความอ่อนไหว ละเอียดอ่อน


ทรงผมแนะนำ :: ผมม้าผัดยาวตรง หรือซอยสั้นทัดหู จะช่วยเพิ่มพลังความเป็นอิสระในตัวให้ออกมาอย่างเต็มที่ สีผมที่เหมาะสมควรเป็นสีน้ำตาลประกายแดง หรือสีน้ำตาลประกายแดงมะฮอกกานี แต่ห้ามทำสีผมโทนประกายบลอนด์ทอง เพราะจะทำให้เก็บเงินไม่อยู่

ราศีเมษ (15 เม.ย. - 14 พ.ค.) :: 
ดื้อรัน เอาแต่ใจ ตัดสินใจอย่างเด็ดดี่ยว เลิกแล้วเลิกเลย ไม่มีทางกลับมาเหมือนเดิม เป็นพวกเจ็บแล้วจำไม่มีวันปล่อยให้ซ้ำเหมือนเดิมแน่นอน

ทรงผมแนะนำ :: ผมดัดอ่อนๆ สไลด์ปลาย ความยาวประมาณหน้าอก จะช่วยเพิ่มความน่าทะนุถนอม ทำให้มีแต่คนอยากเข้ามาดูแล สีผมที่เหมาะสมควรเป็นสีน้ำตาลอ่อนธรรมชาติ หรือสีน้ำตาลเข้มธรรมชาติ เพราะจะช่วยเพิ่มความอ่อนหวานในตัวให้มากขึ้น


ราศีพฤษก (15 พ.ค. - 14 มิ.ย.) :: 
ภายนอกดูนิ่ง เย็นชา เรื่อยๆ เฉื่อยๆ แต่ความจริงแล้วเป็นคนหัวเร็ว ฉลาด มีความรับผิดชอบในงานและความรัก ส่วนเรื่องอื่นๆ ของวางเว้นไว้ก่อน


ทรงผมแนะนำ :: ผมยาวแบบเปิดหน้าผาก สไลด์ช่วงปลายให้ดูเป้นธรรมชาติ แบบที่สามารถรวบเป็นหางม้าได้ ความยาวเกินบ่ามานิดหน่อย จะช่วยทำให้ดูเป้นคนที่มีความน่าสนใจมากขึ้น สีผมที่เหมาะสมควรเป้นสีน้ำตาลประกายม่วง หรือสีน้ำตาลดำเทา เพราะจะช่วยเพิ่มความเปรี้ยวซ่า มีชีวิตชีวาให้มากยิ่งขึ้น


 

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. - 14 ก.ค.) :: 
อารมณ์ไม่ค่อยแน่นอน เหมือนมีสองคนอยู่ในร่างเดียว มีความคิดนอกกรอบ ไม่ชอบอยู่ใต้คำสั่งของใคร ทำสิ่งต่างๆ ด้วยความรวดเร็ว มีความลับ และแอบเปนคนขี้เหงา

ทรงผมแนะนำ :: ผมบ๊อบพอดีหูหรือไว้ผมยาวสไลด์ จะช่วยเพิ่มความสนุกสนาน เบอกบาน ในการทำกิจกรรมต่างๆ สีผมที่เหมาะสมควรเป็นสีน้ำตาลประกายทองปานกลาง หรือสีบลอนด์หม่น จะช่วยเสริมโชคในเรื่องการเงินและทำให้ผู้ใหญ่รักและเอ็นดู


ราศีกรกฏ 
(15 ก.ค. - 14 ส.ค.) :: 
เป็นคนช่างฝัน มีอารมณ์อ่อนไหว ไม่ชอบการถูกนินทาว่าร้าย สิ่งที่ต้องการมากที่สุด คือ กำลังใจจากบุคคลรอบข้าง เพราะมันจะเป็นพลังที่ทำให้สู้ไม่ถอย ไม่ว่าเรื่องนั้นจะหนักหนาแค่ไหนก็ตาม

ทรงผมแนะนำ :: ผมยาวเป้นคลื่นเล็กน้อย มีเลเยอร์ และไม่ต้องหนามาก สีผมที่เหมาะสมควรเป้นสีน้ำตาลเข้มธรรมชาติ จะทำให้ดูเป็นคนในฝันของใครหลายๆ คน

ราศีสิงห์ (15 ส.ค. - 14 ก.ย.) :: 
เป็นนักปกครอง ที่พยายามควบคุมสิ่งต่างๆ ชื่นชอบความมั่นคงแน่นอน มีความฉลาดเฉลียวและสดใสอยู่ในตัวเอง 

ทรงผมแนะนำ :: ทรงผมเรียบเก๋ จะสั้นหรือยาวก็ได้แล้วแต่ตามใจชอบ แต่ต้องไม่ยาวเกินกลางหลัง ผมทรงนี้จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กัยตัวคุณ สีผมที่เหมาะสมควรเป็นสีน้ำตาลมอคค่า เพราะจะช่วยเพิ่มความเท่ และทำให้ดูมีความเป้นผู้นำมากยิ่งขึ้น

ราศีกันย์ (15 ก.ย. - 14 ต.ค.) :: 
ชอบงานบริการ ช่วยเหลือผู้อื่น จนบางครั้งอาจจะลืมเรื่องของตัวเองไป ชอบค้นหาความจริง พูดจาตรงไปตรงมา จนบางครั้งคนอื่นอาจจะรับไม่ได้

ทรงผมแนะนำ :: ทรงผมเรียบง่ายแต่ต้องดูดี ชอบที่จะเกล้าหรือรวบผม ซึ่งจะช่วยเพิ่มความคิดโลดแล่นให้ สีผมที่เหมาะสมควรเป็นสีน้ำตาลอ่อน หรือสีดำน้ำเงิน จะทำให้อารมณ์ที่แสนวุ่นวายถุกปล่อยว่างและสบายขึ้นบ้างราศีตุลย์ (15 ต.ค. - 14 พ.ย.) :: 
เอาแต่ใจตัวเอง ใส่ใจเรื่องความสะอาดและผิวพรรณ บางครั้งก็มีอาการแพ้เครื่องสำอาง ไม่ชอบการผูกมัด รู้สึกว่าทุกสิ่งทุกอย่างอยู่ที่ใจ
 

ทรงผมแนะนำ :: ซอยสั้นสไลด์ระดับคาง ทำให้ดูซุกซน แก่นเซี้ยว น่ารัก สีผมที่เหมาะสมควรเป็นสีน้ำตาลแดงมะฮอกกานี หรือสีน้ำตาลโกโก้ จะทำให้ดูเป็นคนน่าเชื่อถือ ดูเป็นนักคิดที่น่าสนใจราศีพิจิก ( 15 พ.ย. - 14 ธ.ค.) :: 
มีดวงตาที่มีเสน่ห์ สามารถใช้สะกดสายตาให้คนพบเห็น และชอบใส่ใจรายละเอียดของคนรอบตัวอยู่เสมอ

ทรงผมแนะนำ :: ผมยาวตรง สลวย เพิ่มความละมุนละไม น่ารัก น่าสัมผัส สีผมที่เหมาะสมควรเป็นสีดำธรรมชาติ หรือสีดำน้ำตาล จะช่วยเสริมความใจเย็น สุขุมรอบคอบ

ราศีธนู ( 15 ธ.ค. - 14 ม.ค.) :: 
เอาแต่ใจ ชอบหาเหตุผลมาเข้าข้างความคิดของตัวเองอยู่เสมอ เป็นคนมองโลกในแง่ดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ โดยไม่ต้องเอ่ยปากร้องขอ

ทรงผมแนะนำ :: ผมยางตรงประบ่า รวบตึงเป้นหางม้า จะช่วยเพิ่มความเป็นผู้ใหญ่ให้น่าเชื่อถือ ในการพบปะผู้คน สีผมที่เหมาะสมควรเป็นสีน้ำตาลประกายม่วง หรือสีน้ำตาลวอลนัทขอขอบคุณข่าวสาร/ข้อมูลดีๆ จากเว็บไซต์ teenee.com

 
 
  ภาพเพิ่มเติม

ไม่มีความเห็น
 
 
 

[ข่าวในหมวดเดียวกัน]
เช็กรึยัง ใครชง ใครแย่ พร้อมทางแก้เพื่อชีวิตดีๆ ปี 2559 โดย อ.คฑา ชินบัญชร [2631]
คฑา ชินบัญชร แนะ 6 วิธีรับปีใหม่แบบเฮงๆ จัดกระเป๋าสตางค์รับเงินไหล ใส่เสื้อ 5 สีมงคล [2348]
ฤกษ์แต่งงาน ปี 2559 วันเริ่มต้นของชีวิตคู่ ปีวอก [2668]
8 ตำแหน่งไฝมงคลนำโชคใครมีถือว่าดี! [5514]
เช็คให้ดี! "ฮวงจุ้ยห้องพระ" วางตรงไหนเหมาะ วางไม่ดีอาจทำเงินทองรั่วไหล [3564]

 
***ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริง หรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาทางอีเมล์ webmaster@kruthai.info เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบ และทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้
 


ชมรมครูและบุคลากรทางการศึกษาออนไลน์แห่งประเทศไทย (ชคบท.)