www. k r u t h a i . i n f o  ชุมชนครูและบุคลากรทางการศึกษาออนไลน์ |
วันเสาร์ ที่ 18 เมษายน 2558
หน้าแรก
ข่าวสารประจำวัน
ข่าวการศึกษา
ค้นข่าวมาเล่า
วิพากษ์การศึกษา
กระดานสนทนา
กฎ ระเบียบ แนวปฏิบัติ
พระราชบัญญัติ
กฎกระทรวง
ระเบียบ แนวปฏิบัติ
งานวิชาการ
งานบุคคล
งานงบประมาณ
งานบริหารทั่วไป
บริการครูไทย
ข่าวประชาสัมพันธ์
ย้ายสับเปลี่ยน
เผยแพร่ผลงานวิชาการ
แนะนำเว็บไซต์โรงเรียน
KruThai Variety
สาระน่ารู้
สุขภาพ
วิทยาศาสตร์
รอบรู้ ICT
Clip VDO
คุณครูพาเที่ยว
ความสวย ความงาม
ความเชื่อ ราศี
ดูดวง
ตรวจลอตเตอรี่
 

เสริมดวง ด้วยทรงผมของ 12 ราศี

 
     
  โพสเมื่อ : 12 ก.ย. 2555 โดย : Kruthai เปิดอ่าน 951 | คิดเห็น 0  
 
คะแนนของข่าวนี้
(37.78%-9 ผู้โหวต)
 
 

.....

ราศีมังกร (15 ม.ค. - 14 ก.พ.) ::
 มีความมั่นใจในตัวเองสูง ไม่ว่าจะหยิบจับหรือได้รับมอบหมายอะไร ก็จัดการได้ดีเยี่ยม เป็นคนแข็งนอกอ่อนใน ขี้สงสาร และสามารถเก็บความรู้สึกต่างๆ ได้ดีเยี่ยม

ทรงผมแนะนำ :: ควรยาวประบ่าสไลด์ให้เป็นธรรมชาติ เพราะจะทำให้ดูเป็นสาวน้อย ร่าเริง แจ่มใส มีแต่คนอยากเข้ามาทำความรู้จัก สีผมที่เหมาะสมควรเป็นสีน้ำตาลช็อกโกแลต เพราะจะทำให้หน้าดูเด็กลงราศีกุมภ์ (15 ก.พ. - 14 มี.ค.) :: 
เป็นคนสดชื่น กระชับกระเฉง ชอบทำงานที่พบปะผู้คน มีไอเดียและความคิดสร้างสรรค์สูง แต่ขี้ลืม ซุ่มซ่าม และแอบขี้น้อยใจบ้างในบางครั้ง อยากให้มีคนมาเอาใจบ้าง

ทรงผมแนะนำ :: ผมสั้นสไลด์ หรือผมยาวกลางหลังผูกรวบด้วยริบบิ้น สีผมที่เหมาะสมควรเป็นสีน้ำตาลธรรมชาติ หรือสีดำน้ำเงิน เพราะจะช่วยเพิ่มเสน่ห์ ความน่าหลงใหลให้คุณได้


ราศีมีน (15 มี.ค. - 14 เม.ย.) :: 
เป็นคนที่มีศิลปินอยู่ในตัวสูง จนบางครั้งทำให้คนอื่นยากที่จะเข้าใจถึงอารมณ์และความรู้สึกของคุณ แต่ใจดี มีน้ำใจ พูดจานุ่มนวล มีความอ่อนไหว ละเอียดอ่อน


ทรงผมแนะนำ :: ผมม้าผัดยาวตรง หรือซอยสั้นทัดหู จะช่วยเพิ่มพลังความเป็นอิสระในตัวให้ออกมาอย่างเต็มที่ สีผมที่เหมาะสมควรเป็นสีน้ำตาลประกายแดง หรือสีน้ำตาลประกายแดงมะฮอกกานี แต่ห้ามทำสีผมโทนประกายบลอนด์ทอง เพราะจะทำให้เก็บเงินไม่อยู่

ราศีเมษ (15 เม.ย. - 14 พ.ค.) :: 
ดื้อรัน เอาแต่ใจ ตัดสินใจอย่างเด็ดดี่ยว เลิกแล้วเลิกเลย ไม่มีทางกลับมาเหมือนเดิม เป็นพวกเจ็บแล้วจำไม่มีวันปล่อยให้ซ้ำเหมือนเดิมแน่นอน

ทรงผมแนะนำ :: ผมดัดอ่อนๆ สไลด์ปลาย ความยาวประมาณหน้าอก จะช่วยเพิ่มความน่าทะนุถนอม ทำให้มีแต่คนอยากเข้ามาดูแล สีผมที่เหมาะสมควรเป็นสีน้ำตาลอ่อนธรรมชาติ หรือสีน้ำตาลเข้มธรรมชาติ เพราะจะช่วยเพิ่มความอ่อนหวานในตัวให้มากขึ้น


ราศีพฤษก (15 พ.ค. - 14 มิ.ย.) :: 
ภายนอกดูนิ่ง เย็นชา เรื่อยๆ เฉื่อยๆ แต่ความจริงแล้วเป็นคนหัวเร็ว ฉลาด มีความรับผิดชอบในงานและความรัก ส่วนเรื่องอื่นๆ ของวางเว้นไว้ก่อน


ทรงผมแนะนำ :: ผมยาวแบบเปิดหน้าผาก สไลด์ช่วงปลายให้ดูเป้นธรรมชาติ แบบที่สามารถรวบเป็นหางม้าได้ ความยาวเกินบ่ามานิดหน่อย จะช่วยทำให้ดูเป้นคนที่มีความน่าสนใจมากขึ้น สีผมที่เหมาะสมควรเป้นสีน้ำตาลประกายม่วง หรือสีน้ำตาลดำเทา เพราะจะช่วยเพิ่มความเปรี้ยวซ่า มีชีวิตชีวาให้มากยิ่งขึ้น


 

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. - 14 ก.ค.) :: 
อารมณ์ไม่ค่อยแน่นอน เหมือนมีสองคนอยู่ในร่างเดียว มีความคิดนอกกรอบ ไม่ชอบอยู่ใต้คำสั่งของใคร ทำสิ่งต่างๆ ด้วยความรวดเร็ว มีความลับ และแอบเปนคนขี้เหงา

ทรงผมแนะนำ :: ผมบ๊อบพอดีหูหรือไว้ผมยาวสไลด์ จะช่วยเพิ่มความสนุกสนาน เบอกบาน ในการทำกิจกรรมต่างๆ สีผมที่เหมาะสมควรเป็นสีน้ำตาลประกายทองปานกลาง หรือสีบลอนด์หม่น จะช่วยเสริมโชคในเรื่องการเงินและทำให้ผู้ใหญ่รักและเอ็นดู


ราศีกรกฏ 
(15 ก.ค. - 14 ส.ค.) :: 
เป็นคนช่างฝัน มีอารมณ์อ่อนไหว ไม่ชอบการถูกนินทาว่าร้าย สิ่งที่ต้องการมากที่สุด คือ กำลังใจจากบุคคลรอบข้าง เพราะมันจะเป็นพลังที่ทำให้สู้ไม่ถอย ไม่ว่าเรื่องนั้นจะหนักหนาแค่ไหนก็ตาม

ทรงผมแนะนำ :: ผมยาวเป้นคลื่นเล็กน้อย มีเลเยอร์ และไม่ต้องหนามาก สีผมที่เหมาะสมควรเป้นสีน้ำตาลเข้มธรรมชาติ จะทำให้ดูเป็นคนในฝันของใครหลายๆ คน

ราศีสิงห์ (15 ส.ค. - 14 ก.ย.) :: 
เป็นนักปกครอง ที่พยายามควบคุมสิ่งต่างๆ ชื่นชอบความมั่นคงแน่นอน มีความฉลาดเฉลียวและสดใสอยู่ในตัวเอง 

ทรงผมแนะนำ :: ทรงผมเรียบเก๋ จะสั้นหรือยาวก็ได้แล้วแต่ตามใจชอบ แต่ต้องไม่ยาวเกินกลางหลัง ผมทรงนี้จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กัยตัวคุณ สีผมที่เหมาะสมควรเป็นสีน้ำตาลมอคค่า เพราะจะช่วยเพิ่มความเท่ และทำให้ดูมีความเป้นผู้นำมากยิ่งขึ้น

ราศีกันย์ (15 ก.ย. - 14 ต.ค.) :: 
ชอบงานบริการ ช่วยเหลือผู้อื่น จนบางครั้งอาจจะลืมเรื่องของตัวเองไป ชอบค้นหาความจริง พูดจาตรงไปตรงมา จนบางครั้งคนอื่นอาจจะรับไม่ได้

ทรงผมแนะนำ :: ทรงผมเรียบง่ายแต่ต้องดูดี ชอบที่จะเกล้าหรือรวบผม ซึ่งจะช่วยเพิ่มความคิดโลดแล่นให้ สีผมที่เหมาะสมควรเป็นสีน้ำตาลอ่อน หรือสีดำน้ำเงิน จะทำให้อารมณ์ที่แสนวุ่นวายถุกปล่อยว่างและสบายขึ้นบ้างราศีตุลย์ (15 ต.ค. - 14 พ.ย.) :: 
เอาแต่ใจตัวเอง ใส่ใจเรื่องความสะอาดและผิวพรรณ บางครั้งก็มีอาการแพ้เครื่องสำอาง ไม่ชอบการผูกมัด รู้สึกว่าทุกสิ่งทุกอย่างอยู่ที่ใจ
 

ทรงผมแนะนำ :: ซอยสั้นสไลด์ระดับคาง ทำให้ดูซุกซน แก่นเซี้ยว น่ารัก สีผมที่เหมาะสมควรเป็นสีน้ำตาลแดงมะฮอกกานี หรือสีน้ำตาลโกโก้ จะทำให้ดูเป็นคนน่าเชื่อถือ ดูเป็นนักคิดที่น่าสนใจราศีพิจิก ( 15 พ.ย. - 14 ธ.ค.) :: 
มีดวงตาที่มีเสน่ห์ สามารถใช้สะกดสายตาให้คนพบเห็น และชอบใส่ใจรายละเอียดของคนรอบตัวอยู่เสมอ

ทรงผมแนะนำ :: ผมยาวตรง สลวย เพิ่มความละมุนละไม น่ารัก น่าสัมผัส สีผมที่เหมาะสมควรเป็นสีดำธรรมชาติ หรือสีดำน้ำตาล จะช่วยเสริมความใจเย็น สุขุมรอบคอบ

ราศีธนู ( 15 ธ.ค. - 14 ม.ค.) :: 
เอาแต่ใจ ชอบหาเหตุผลมาเข้าข้างความคิดของตัวเองอยู่เสมอ เป็นคนมองโลกในแง่ดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ โดยไม่ต้องเอ่ยปากร้องขอ

ทรงผมแนะนำ :: ผมยางตรงประบ่า รวบตึงเป้นหางม้า จะช่วยเพิ่มความเป็นผู้ใหญ่ให้น่าเชื่อถือ ในการพบปะผู้คน สีผมที่เหมาะสมควรเป็นสีน้ำตาลประกายม่วง หรือสีน้ำตาลวอลนัทขอขอบคุณข่าวสาร/ข้อมูลดีๆ จากเว็บไซต์ teenee.com

 
 
  ภาพเพิ่มเติม

ไม่มีความเห็น
 
 
 

[ข่าวในหมวดเดียวกัน]
ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ เมษายน 2558 [999]
เลขท้ายทะเบียนรถใด 'จะเกิดอุบัติเหตุ-เลือดตกยางออก' [1446]
‘ดวงอาชีพ’ ปีมะแม 2558 12 นักษัตรกับเกณฑ์ ‘เซ็งลี้ฮ่อ’ [5185]
ฤกษ์ดีปลูกบ้าน ตั้งศาลพระภูมิ ประจำปี 2558 [2176]
เสริมทิศมงคล-เพิ่มพลังดีรับปีแพะ [1574]

 
***ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริง หรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาทางอีเมล์ webmaster@kruthai.info เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบ และทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้
 


ชมรมครูและบุคลากรทางการศึกษาออนไลน์แห่งประเทศไทย (ชคบท.)